Không phải ngẫu nhiên mà mái tóc được xem là một "góc con người". Một kiểu tóc đẹp sẽ luôn phù hợp với khuôn mặt, vóc dáng, trang phục và tính cách, làm nổi bật những nét riêng của chủ nhân. Hãy cùng ngắm nhìn nhiều mái tóc đẹp trong tuần này nhé!

Cô bạn Thảo Anh (20 tuổi) phong cách trong trang phục denim năng động. Tóc ngắn mái dài tạo nên vẻ thu hút đặc biệt, khi kẹp ngược mái lên cô lại toát lên nét tươi sáng, trẻ trung.

Văn Minh Phương (22 tuổi) đang F5 lại màu tóc của mình. Cậu lựa chọn tông màu nâu tím thay thế mái tóc đen truyền thống trước đó.

Quả thực, với màu sắc mới và kiểu tóc tỉa tự nhiên nhiều lớp thế này, có lẽ Minh Phương sẽ thu hút ánh nhìn của rất nhiều bạn gái đấy!

Chiếc bờm dây bohemian ánh đồng nổi bật trên nền tóc đỏ xõa bay trong gió mang lại nét lãng mạn, ngọt ngào cho Thúy Ngân(23 tuổi)

Victor gây chú ý với tóc mohawk cạo sát hai bên mai vát ra sau gáy, phần tóc còn lại dùng gel để định hình. Với kiểu đầu này, có lẽ đây là một gợi ý để mùa hè bớt nóng nực hơn.

Nhìn kiểu tóc của Trường Linh có khiến bạn liên tưởng đến Chàng Xoăn Lee Min Hoo trong bộ phim Vườn Sao Băng không? Mái tóc nâu xoăn đặc trưng tập trung nhiều ở phần mái, đi liền với kính gọng vuông và áo sơ mi LV tạo nên nét "công tử" cho cậu ấy.

FenhBài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website