Now Reading
Tóc tết búi đảo ngược bất ngờ gây sốt

Tóc tết búi đảo ngược bất ngờ gây sốt

Tóc tết búi đảo ngược hay còn gọi là tết pháp đảo ngược ( Bun french braid upside down ) không phải là mẫu tóc tết mới có, càng không phải là mẫu tết đòi hỏi phải có kỹ thuật cầu kỳ. Tóc tết búi đảo ngược đã bất ngờ tạo ra một cơn sốt nhẹ với các bạn trẻ trong mùa thu năm nay. 

toc dep

Với không khí mát mẻ và thời tiết rất đẹp là lúc các bạn gái thỏa sức buông tóc khỏe vẻ đẹp mượt mà của suối tóc hay những sóng tóc xoăn bồng bềnh lãng mạn. Thế nhưng đã có rất nhiều bạn gái để kiểu tóc búi tết đảo ngược trong những buổi hội hè. Kiểu tóc này dường như trở thành mốt của những buổi dạ tiệc. Điều ngạc nhiên là không nhiều bạn gái để kiểu tóc này vào mùa hè vừa qua. Tất nhiên bạn không thể dạo chơi trên xe máy với kiểu tóc này được vì chiếc mũ bảo hiểm sẽ làm hỏng form của chiếc búi (bun) trên đỉnh đầu. Hãy cùng Tóc Đẹp so sánh giữa mẫu tết của các Admin khéo tay của page tóc tết tết tóc với các bạn gái nước ngoài nhé.

toc dep

Mẫu phía trên do các bạn tại page tóc tết tết tóc thực hiện, các mẫu bên dưới là của các bạn gái nước ngoài thực hiện

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

See Also

toc dep

Kiểu tóc tết búi đảo ngược không phực tạp, rất đễ để các bạn có thể thực hiện được kiểu tóc này. Dưới đây là những bước để bạn có thể tự tết phần đằng sau và phần tạo búi đính đầu. Nếu bạn không có miếng mút tròn chuyên dụng để tạo búi tóc to tròn thì bạn có thể sử dụng chiếc tất, cắt đi phần đầu để dùng thay.

toc dep

toc dep

Đây là cách thứ hai hướng dẫn bạn tạo được búi tóc to tròn đều đặn. Trong cách này bạn buộc phải có miếng mút tạo búi. Để thực hiện bạn luồn miếng mút xuống sát đỉnh đầu rồi để tóc xõa xuống, sau đó dùng chun hoặc dây nhỏ buộc thắt tóc vào phần giữa miếng mút và đỉnh đầu rồi quấn tóc xung quoanh và dùng kẹp gim giữ tóc cố định.

toc dep

Hoa Xưa

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.