Tóc & Thời trang

Mái tóc cuộn cổ điển đã trở thành điểm nhấn của nhà mốt Jenny Packham tại sàn diễn New York Tuần lễ Thời trang Xuân/Hè 2013.

Mái tóc đuôi ngựa điệu đà, phong cách trang điểm tự nhiên, những bộ trang phục sang trọng, tất cả làm nên một phong cách cá tính và quyến rũ của nhà mốt  Reem Acra tại sàn diễn New York Tuần lễ Thời trang Xuân/Hè 2013.

Để chuẩn bị cho tiệc prom cuối năm, đừng bỏ qua gợi ý này để khiến bạn trở thành cô gái nổi bật nhất nhé.

Những gợi ý tuyệt vời cho các tín đồ thời trang  về cách để tóc và chọn trang phục sao cho thật nổi bật, sang trọng và hợp mốt khi mùa mới về

Có lẽ những kiểu tóc và cách trang điểm này chỉ thích hợp với những cô người mẫu trên sàn catwalk. Ứng dụng vào đời sống thì phải có sự dũng cảm lắm.

Hãy làm mới mình bằng cách update xu hướng tóc tết từ các sàn thời trang quốc tế.

Mặc dù Tuần lễ thời trang cao cấp Paris đã kết thúc nhưng dư âm từ những gương mặt độc đáo trên sàn diễn nước Pháp thì vẫn còn đáng nhớ.

Tóc buộc đuôi ngựa được rất nhiều bạn gái lựa chọn vì tính thông dụng và sự mát mẻ của nó đem lại. Nhưng bạn có muốn biến tấu với kiểu buộc xoắn để trông vừa lạ lại sang trọng không?

Cùng khám phá phong cách hoang dã và tự nhiên trên sàn catwalk của tuần lễ thời trang Sao Paulo vừa diễn ra.

Đêm 20 và 21/4 vừa qua tại Trung tâm thương mại Grand Plaza, tuần lễ thời trang Xuân hè 2012 Hà Nội Fashion Week đã có những đêm diễn ấn tượng, đầy màu sắc của 12 thương hiệu uy tín tại Hà Nội, để lại dấu ấn không nhỏ cho người xem, đặc biệt là đã làm thoả mãn phần nào với những tín đồ yêu thời trang.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website