Tóc xoăn luôn giúp phái đẹp thể hiện được nét quyến rũ mềm mại và nữ tính. Dưới đây là 3 kiểu tóc xoăn được ưa thích nhất trong mùa hè đầy nắng.

Tóc Lob xoăn rối

Thay cho kiểu tóc Bob ép thẳng, ép cụp đơn giản, năm 2014  kiểu Tóc Lob đang lên ngôi và rất được ưa chuộng. Tóc Lob, hay còn gọi là tóc Bob dài, với những lọn xoăn được đánh rối, lộn xộn một cách cố ý tự nhiên sẽ đem lại cho bạn nét trẻ trung, quyết rũ. Kiểu tóc này đang thổi một làn gió mới vào thế giới tóc Bob hiện nay. 

toc

toc

toc

Tóc xoăn sóng nước

Đây là kiểu tóc đang rất hot, phù hợp với các bạn sở hữu mái tóc dài ngang lưng. Nét mềm mại của những lọn tóc buông dài kết hợp cùng độ phồng vừa phải sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài trẻ trung duyên dáng. Với những đường lượn sóng mềm mại, kiểu tóc xoăn này còn phản chiếu nét trong sáng, dịu dàng, nữ tính của phái đẹp.

toc

toc

toc

Tóc xoăn mái thưa

Mốt mái thưa được bắt nguồn từ các ngôi sao Hàn Quốc. Đây là một biến tấu của tóc mái bằng nhưng được tỉa mỏng và thưa hơn, hai bên mai tỉa cẩn thận để có độ lượn mềm mại theo vòng cung của đôi mắt. Ngoài ra, phần mái được tỉa hơi dày từ hai bên ngoài vào và lưa thưa ở phần giữa mái, tạo sự tự nhiện cho khuân mặt, không khiến bạn bị ngố như cắt mái bằng kín trán, mà mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng nữ tính hơn. Tóc mái thưa phù hợp nhất là với kiểu tóc xoăn nhẹ hoặc xoăn sóng nước. Một lưu ý quan trọng là khi chọn kiểu mái này, bạn nên cắt mái dài quá lông mày một chút, không nên để mái quá dày và quá dài.

toc

toc

toc

Nashi Argan với 100% thành phần chiết xuất từ thiên nhiên đảm bảo hoàn toàn tuyệt đối AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG với tinh chất ARGAN thần thánh. Nashi Argan đã trở thành một trong những THƯƠNG HIỆU CAO CẤP nhất trong việc PHỤC HỒI và CHẮM SÓC TÓC được TẠP CHÍ THẾ GIỚI STYLE'S MAGAZINE bình chọn là THƯƠNG HIÊU ĐỨNG ĐẦU VỀ PHỤC HỒI TÓC.

toc

Nếu bạn đang có NHỮNG VẤN ĐỀ KHÓ CHỊU VỀ TÓC, đừng chờ đợi thêm nữa. Hãy liên hệ ngay với Nashi Argan được hỗ trợ tư vấn về tóc bởi 120 CHUYÊN GIA đến từ ITALIAN nhé.

 

 

Thông tin chi tiết theo dõi tại: Nashi Argan VietnamBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website