Now Reading
Tổng hợp những mái tóc xoăn đang được yêu thích nhất cuối hè

Tổng hợp những mái tóc xoăn đang được yêu thích nhất cuối hè

toc dep

Những cơn mưa rào thường xuyên của tháng ngâu đang báo hiệu cái năng oi ả của mùa hè sắp chấm dứt. Tiết trời mát mẻ của gió thu sẽ giúp các cô gái tha hồ xõa tóc khoe những sóng xoăn óng ả tuyệt đẹp của mình. Nhân dịp này tóc đẹp tổng hợp lại một số mái tóc xoăn cùng mầu nhuộm đang được yêu thích nhất dịp cuối hè.

mái tóc xoăn cụp nhuộm mầu chocolate peanut butter khi đã được cảm nhận sẽ tạo nên cảm xúc khó quên như vị quyến rũ của những thanh socola hạt đâu bơ, loại socola nổi danh khắp thế giới. 

toc dep

toc dep

toc dep

mái tóc được làm xoăn phần đuôi theo hình xoắn vỏ ốc biển gợi đến cảm giác mát mẻ xanh miên man của biển cả. Tóc được nhuộm mầu tông nâu theo gam mầu cafe của dòng espereso nổi tiếng. 

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

mái tóc xoăn gợn nhẹ nhuộm tông nâu ánh sắc mật ong ngọt ngào(Honey Brown). Mỗi khi đi ra ngoài ăn trưa hay gặp gỡ đối tác, dưới sự phản chiếu của ánh nắng tự nhiên mầu tóc của bạn như ánh mật ong hòa với ánh nắng lung linh ngọt ngào quyến rũ.

toc dep

toc dep

toc dep

Bạn có từng thấy mê hoặc bởi mầu đỏ deep red của trái cherry chín mọng. Kết hợp với vị ngọt ngào của tông nâu chocolate, Tóc Đẹp giới thiệu với bạn mái tóc xoăn nhẹ nhàng duyên dáng nhuộm mầu chocolate cherry.

toc dep

toc dep

See Also

toc dep

toc dep

toc dep

Tư Vấn Tóc Đẹp – Mẫu tóc thực hiện bởi:

Salon Hải Bún – Địa chỉ: 20 Hàng Bún – Hà Nội

Tel: 0976433788

Make up: Mạnh Quân – Tel: 0942853939

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.