Tòa soạn Tocdep.vn gửi tới các bạn trúng giải dự đoán bộ ảnh Đắc Ngọc địa điểm, thời gian thực hiện tặng quà cho các bạn.

Quà tặng là gói làm móng

Gói làm móng (bao gồm sơn, sửa móng) được thực hiện tại salon Eden  tại tòa nhà 29T2 Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội. Eden Salon được biết như một salon sang trọng, hiện đại tại Hà Nội, là điểm đến của Mr Đàm và học trò The Voice trong chuyến ra Hà Nội vừa qua. Các bạn liên hệ với chị Tâm nails theo SDT 0904993434  để xếp lịch đến làm móng tại salon nhé. Chị Tâm sẽ làm móng cho từng bạn một, mỗi bạn một ngày, để còn đảm bảo phục vụ những khách hàng khác của salon. Các bạn cũng có thể hẹn với Tâm nails vào buổi tối, trước 21h để được làm móng. 

Danh sách các bạn đăng ký làm móng:

1.Tuyết Lạnh

2. Oanh Duong

3. Hạnh Phúc Ảo

4. Bé Bi

5. Lee Yeon Hee

Salon Eden 

Tâm Nails

Gói chụp hình

Lịch chụp hình sẽ được set up vào 10h sáng Chủ Nhật ngày 18/8/2013 tại Ảnh viện Korea 89 phố Nhổn (ngã tư Nhổn đối diện đại học công nghiệp).... Đây là 1 Studio khá nổi tiếng, chủ nhân còn rất trẻ, xinh đẹp, vui tính và dễ gần. Chị ấy đã từng make up làm tóc cho các sao nổi tiếng như Lý Nhã Kỳ, Andrey, Yasuy...vv. Đặc biệt, phó nháy còn rất trẻ và bảnh trai. Các bạn nhớ mặc váy maxi dịu dàng, tự trang điểm và làm tóc để phó nháy set up những concept cực mê ly nhằm đem đến cho các bạn những tấm hình chuyên nghiệp như một người mẫu fashion. 

Danh sách các bạn đăng ký chụp hình:

1.Hằng Nga Hằng Nga

2. Giang Furry

3.  Hoàng Trần

4.  Bich Tram

5. Để Gió Cuốn Đi

Studio hiện đại, sang trọng

Bà chủ Studio trẻ trung, xinh đẹp trong một lần làm việc cùng hot girl Mai Thỏ

Phó nháy cực đẹp trai và phong cách

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website