Nhân dịp bộ phim hoạt hình “Công chúa tóc mây” (Tangled) phát hành bản DVD, các nhà tạo mẫu tóc nước Anh đã tham gia vào cuộc bầu chọn những mái tóc của sao được yêu cầu nhiều nhất tại các salon. Sau đây là kết quả.

1. Audrey Hepburn

Bộ phim “Breakfast at Tiffany’s” ra mắt năm 1961, nhưng tạo hình kinh điển của nữ diễn viên Audrey Hepburn trong mái tóc ngắn kiểu Pháp vẫn được nhớ đến, không chỉ trong lòng khán giả yêu điện ảnh mà còn với đông đảo công chúng nói chung. Mái tóc vừa trẻ trung vừa quyền quý của nàng Holly Golightly đã được các nhà tạo mẫu Anh quốc bầu chọn là kiểu tóc có ảnh hưởng sâu rộng nhất mọi thời đại.

2. Marilyn Monroe

Đứng thứ hai trong bảng xếp hạng là mái tóc xoăn ngắn mang trong cách retro của huyền thoại tóc vàng Marilyn Monroe

3. Twiggy

Mái tóc ngắn mang phong cách Tomboy của siêu mẫu Twiggy nước Anh cũng được đánh giá khá cao. Twiggy cũng chính là người mở đầu cho trào lưu người mẫu siêu gầy trên sàn Catwalk ngày nay.

4. Ariel

Khá bất ngờ là nhân vật hoạt hình nổi tiếng, nàng tiên cá Ariel trong phim “The Little Mermaid” của Disney với mái tóc đỏ dài bồng bềnh như sóng biển cũng có tên danh sách, đứng ở vị trí thứ tư.

5. Jennifer Aniston

Kiểu tóc tỉa lớp “The Rachel” của Jennifer Aniston đứng thứ năm. Mặc dù bản thân Jennifer từng tuyên bố đây là kiểu xấu nhất mà cô từng để nhưng nó vẫn được phái đẹp yêu thích cho đến ngày nay.

 6. Victoria Beckham

Kiểu tóc Bob của Victoria Beckham tạo nên một trào lưu khắp thế giới trong những năm gần đây, xếp vị trí thứ sáu.

7. Cheryl Cole

Mái tóc nâu đỏ sấy bồng kiểu cách của người đẹp Cheryl Cole về vị trí thứ bảy.

8. Rihanna

Với màu tóc đỏ cờ rực rỡ, ca sĩ gợi cảm Rihanna đã tạo một sự đột phá trong phong cách.

9. Demi Moore

Đặc biệt nhất trong danh sách là vị trí thứ chín, kiểu đầu không tóc của Demi Moore khi đóng phim “G.I. Jane”. Cô cạo trọc hoàn toàn nhưng không hề xấu xí mà rất ấn tượng.

10. Eva Longoria

“Những bà nội trợ Mỹ” Eva Longoria với mái tóc nâu sậm gợi cảm đã cán đích cuối cùng với vị trí thứ mười.Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website