Tóc Đẹp - Lee Seung Gi, Park Yoo Chun hay Jang Geun Suk, bạn sẽ chọn ai?

Kieu toc nam dep | 5 sao Hàn

Tạp chí Ceci vừa thực hiện một cuộc khảo sát để lấy ý kiến từ 171 chàng trai xem kiểu tóc nào của sao Hàn đang được nam giới "bồ kết" nhất. Và sau đây là danh sách các chàng trai lọt vào BXH này.

1. Park Yoo Chun

Kiểu đầu của chàng hoàng tử Lee Gak trong Hoàng tử gác mái do Park Yoo Chun JYJ thể hiện đã nhận được nhiều phiếu bầu nhất. Có 32,48% những người được hỏi đã lựa chọn chàng trai có gương mặt dễ thương và hiền lành này. 

Kieu toc nam dep

2. Lee Seung Gi

Kiểu đầu ngắn pha chút công tử bột của nhân vật hoàng đệ trong The King 2 hearts đã giúp Lee Seung Gi về thứ nhì với tổng số phiếu bầu là 28,2%. Kiểu đầu này đơn giản và rất dễ cắt, vấn đề chỉ là gương mặt của bạn có hợp với nó không mà thôi.

Kieu toc nam dep | Lee Seung Gi

3. Lee Jae Hoon

Không "chơi" như kiểu tóc của Yoo Chun hay "gọn nhẹ" như của Lee Seung Gi, mái tóc của diễn viên Lee Jae Hoon trong Fashion King (phim có Yuri SNSD đóng) được khá nhiều chàng trai Hàn yêu thích vì nét lãng tử. 22,22% số người được hỏi đã bầu cho Lee Jae Hoon và giúp anh về thứ 3 trong cuộc bình chọn. Nhiều người nói rằng kiểu đầu của Lee Jae Hoon dễ làm, dễ chải và dễ phù hợp với nhiều gương mặt.

Kieu toc nam dep | Lee Jae Hoon

4. Yoo Ah In

Kiểu đầu của nam diễn viên Yoo Ah In trong Fashion King được đánh giá là cực chất, cực cá tính và có đôi chút nổi loạn. Kiểu đầu này rất hợp với các teen nào mặt nhỏ, dáng người "mi nhon" và yêu thích phong cách phủi bụi, cá tính đấy. Kiểu tóc này của Yoo Ah In nhận được 13,68% lượt bình chọn và đứng thứ 4.

Toc nam dep

5. Jang Geun Suk

Đứng thứ 5 với 3,84% phiếu bầu là kiểu đầu của Jang Geun Suk trong Love Rain. Không ai chê kiểu tóc này xấu, tuy nhiên nó nhận được ít phiếu bầu bởi ngoài đời, không nhiều người dám để kiểu đầu diêm dúa này.

Kieu toc nam dep | Jang Geun Suk

Meow (Theo I)
 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website