TÓC ĐẸP - Màu tóc nhuộm chuẩn có thể biến một mái tóc bình thường hàng ngày trở nên quyến rũ và duyên dáng một cách đáng kinh ngạc làm cho bạn cảm thấy mình thật đặc biệt.

Bên cạnh rất nhiều những màu nhuộm thời trang được yêu thích, màu nâu cũng là một sự lựa chọn phổ biến, từ các ngôi sao trong làng giải trí như Jenifer Lopez, Jessica Alba, Penelope Cruz cho tới các bạn sinh viên, các nữ nhân viên công sở. Màu nâu đặc biệt phù hợp cho người châu Á bởi màu sắc không quá nổi và hợp với màu da vàng đặc trưng.

Nằm trong dòng sản phẩm màu nhuộm thời trang Topchic của Goldwell - một trong những nhãn hàng dẫn đầu thế giới màu nhuộm, màu nâu trung tính Topchic Neutralights được đặc chế dành riêng cho mái tóc châu Á giúp trung hòa những sắc nóng, ấm và mang đến sắc màu nâu trung tính đầy quyến rũ. Không khiến cho bạn đột nhiên tỏa sáng ngay lập tức nhưng màu nâu trung tính luôn thu hút ánh nhìn của người đối diện bởi vẻ đẹp ngọt ngào, cuốn hút ẩn sâu từ bên trong.

Từ màu caramel tới mocha, màu nhuộm trung tính Topchic neutralights luôn đem đến mái tóc đẹp tự nhiên. Màu tím ánh tro (violet ash) độc đáo bởi tông màu vàng caramel dành cho mái tóc có màu nền từ trung bình tới sáng. Màu tro đậm tập trung nhiều sắc màu tro dành cho tóc có màu đen hoặc màu nâu trung bình.

Đại diện Goldwell độc quyền tại Việt Nam:

SunStar(Vietnam) Ltd.
 

Địa chỉ: 136 Phố Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 04- 3783 2226, Fax: 04- 3783 2225

Email: sales@sunstarvn.com

Website: www.sunstarvn.com / www.goldwell.com.vn

Tóc ĐẹpBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website