Mặc dù chỉ là một show diễn thời trang của sinh viên nhưng Total Look Hair Show 2012 của sinh viên trường cao đẳng Isle of Wight (Anh Quốc) đã thực sự thu hút sự quan tâm của giới trẻ bởi sự sáng tạo, độc đáo thể hiện trong các mẫu tóc. Chương trình được tổ chức tại nhà hát Medina và toàn bộ hội trường chật kín trong buổi biểu diễn.

Giám khảo của cuộc thi là Christian Warren, Becca Charlo (đến từ Tạp chí Style), Paul McLaren (đến từ Ủy ban tổ chức lễ hội), Natasha Murphy, Angie White Robyn Kristad để đánh giá các mẫu tóc tham gia.

Trong lúc nghỉ ngơi, người xem sẽ được giải trí bằng những giai điệu sinh viên đến từ Hội âm nhạc của trường cao đẳng và đặc biệt là âm thanh sôi động mà  DJ Jakey Chan mang lại.

Giáo viên hướng dẫn và là một trong những người tổ chức sự kiện này, Lucy Vandercasteele, đã chia sẻ: “Chúng tôi đã có một buổi tối tuyệt vời với hơn 400 khán giả. Tôi rất vui mừng vì đó là sự nỗ lực, sáng tạo của những người thợ làm tóc, các salon và cả sinh viên. Những sáng tạo của họ đã mang lại những màn trình diễn thú vị, những mẫu tóc độc đáo và kết quả của đêm diễn đã khiến người xem hài lòng”.

Giải tổng thể:

Giải nhất: Jodie Horner, Latino Crush
Giải nhì:  Emma Randall, La Creacion Del Ojo
Giải ba: Yaismara Duran, Bubblelicious Parade

Giải mái tóc ấn tượng nhất:

Giải nhất: Kayleigh Petty, Circus
Giải nhì: Zoe Butt, Tribal
Giải ba: Chelsea Jarvis, Flower Fantasy
Giải tư: Jessica McBernie, The Red Queen

Sau đây là một vài hình ảnh ấn tượng của đêm diễn:Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website