Đáp án

Đa số là a

Trong mắt mọi người thì bạn là một mẫu khá bảo thủ và cứng nhắc. “Gu” thời trang của bạn khá buồn tẻ và không có sự đổi mới. Bạn ăn mặc và để tóc giống như người từ thế kỷ trước. Có lẽ bạn tự tin rằng hình ảnh của mình khá ổn và không muốn thay đổi mặc dù thời trang đã tiến những bước dài kể từ lần cuối bạn cập nhật về chúng. Đây chính là thời điểm thích hợp để bạn nhìn lại bản thân và tìm cho mình một phong cách mới mẻ, phù hợp và sành điệu.

  

Đa số là b

Với bạn, thời trang cũng quan trọng nhưng phong cách cá nhân mới là điều mà bạn quan tâm. Kiến thức thời trang của bạn khá tốt. Đứng trước những xu hướng thời trang mới, bạn luôn cân nhắc, lựa chọn xem có hợp với mình không. Những sáng tạo thời trang riêng của bạn đôi khi làm mọi người bất ngờ, thú vị và điều này khiến bạn không bị lẫn trong đám đông. Nhưng hãy cẩn thận nhé, sự tự tin đôi khi thái quá vào bản thân cũng khiến bạn gặp một vài sự cố không mong muốn đấy.

tư vấn

Đa số là c

Bạn thật sự là một người rất nhạy cảm với thời trang. Với bạn, đón đầu thời trang là điều thật sự rất thú vị và khiến bạn luôn nổi bật. Bạn luôn muốn chứng tỏ mình là người sành điệu khi update liên tục các xu hướng thời trang mới. Lời khuyên cho bạn là đừng quá máy móc và sốt sắng trước những biến đổi của thời trang, vô hình trung bạn sẽ thành nạn nhân của nó đấy. Hãy lùi lại một chút và cân nhắc xem style đó có phù hợp với hoàn cảnh, điều kiện của mình hay không.

  Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website