Kết quả

a = 1 điểm
b = 2
điểm
c = 3 điểm
d = 4 điểm

Sau khi cộng số điểm mình có được, bạn hãy xem mình thuộc màu tóc cũng như tính cách nào.

Từ 0 - 11 điểm: Đen tự nhiên

                      

                                

Với màu tóc đen tự nhiên, bạn có những sở thích khá-phức-tạp. Bạn thông minh và thu hút. Có thể bạn không để ý đến việc gây sự chú ý với người khác, nhưng bạn sở hữu nét duyên dáng nhẹ nhàng - chính điều này đã khiến bạn trở nên nổi bật.

Hướng nội và thỉnh thoảng lại ngại ngùng, thử thách lớn nhất đối với bạn là khiến cho những kẻ-trộm-nhìn bạn thấy được nét đáng yêu của mình. Hãy thử tóc highlight màu vàng sậm cho mùa hè, và bạn sẽ nhận được hàng tá những lời khen ngợi đấy! Chà, vậy là đồng nghĩa với việc bạn có hàng tá niềm vui nhỉ! Nhưng đừng quên việc "nuông chiều" tóc, hãy luôn giữ cho tóc được khỏe mạnh và bóng mượt!

Từ 12 - 21 điểm: Màu vàng bạch kim
 

    Tóc ngắn đẹp    

Dù tóc của bạn là màu đen hay vàng thì cũng không có vấn đề gì cả! Bạn hoàn toàn là một ngôi sao rock chính hiệu, và nếu tính cách của bạn là một màu tóc, ắt hẳn sẽ là màu vàng bạck kim như Gwen Stefani.

Bạn là người táo bạo trong lĩnh vực thời trang. Bạn không ngần ngại việc nắm bắt cơ hội để tìm ra xu hướng thời trang mới. Nhưng rõ ràng là bạn không nắm bắt được cơ hội với tóc của mình! Tóc của bạn cần có được sự chú ý đặc biệt, vì vậy, hãy thử màu vàng bạch kim nhé! Khi mọi chuyện trở nên tồi tệ, bạn sẽ cư xử như một đứa-trẻ-ngỗ-nghịch. Lúc này, thử thách lớn nhất đối với bạn là ngồi yên và không đưa ra những quyết định bốc đồng. Bạn là người có uy tín, rất thu hút và được kỳ vọng là trung-tâm-của-mọi-sự-chú-ý.

Từ 22 - 28 điểm: Màu nâu đỏ
 

thư giãn

Bạn có khiếu trong nghệ thuật sân khấu, và nếu có thể chọn màu tóc "thương hiệu" cho bạn, chỉ có thể là màu nâu đỏ! Mặc dù bên ngoài bạn luôn mỉm cười và niềm nở, nhưng bạn cũng mang một chiều sâu nội tâm.

Bạn thích quanh mình có nhiều bạn bè thuộc nhiều "kiểu" khác nhau, và bạn sẽ thử kết bạn với họ dù chỉ một lần. Bạn có mắt thẩm mỹ, rất sáng tạo và luôn tìm "lối thóat" để thể hiện mình. Bạn mang phong cách khá hippy. Và giống như tính cách của bạn, tóc của bạn cũng có thể trông hơi-xơ-xác vị phải "làm việc" khá nhiều! Hãy chăm sóc và luôn giữ cho tóc khỏe mạnh nhé bạn!

Từ 29 điểm trở lên: Vàng

cộng đồng

Bởi vì bạn là "hàng quý hiếm" trong các màu tóc, bạn sở hữu sự tự tin trong bản thân mình. Nó sẽ tỏa sáng nhưng không khiến bạn trở nên quá kiêu kỳ (thích nhé!).

Bạn cũng khá thực tế, hòa đồng, và luôn bên cạnh bạn bè những khi họ cần bạn. Với màu tóc vàng tự nhiên, bạn rất linh họat: Trong mùa hè, bạn có thể muốn làm điệu cho tóc mình với những lọn tóc highlight màu vàng bạch kim. Và trong những mùa lạnh hơn, nhuộm tóc màu sậm hơn luôn là sự lựa chọn của bạn. Nhưng hãy chắc rằng bạn luôn giữ tóc trong điều kiện tốt nhé!

Tóc ĐẹpBài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website