Đáp án dành cho bạn:

Nếu bạn chọn nhiều phương án A nhất, phong cách của bạn chính là: cổ điển - thanh lịch.

Bạn nghĩ rằng bạn đã tìm ra phong cách của mình và bạn khước từ những thay đổi. Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong con người bạn, bạn vẫn mong muốn một kiểu đầu mới, mang lại một làn gió tươi mát và mới mẻ cho mái tóc của bạn.

Để duy trì sự mềm mại cho mái tóc, bạn nên nghĩ tới những sản phẩm dưỡng mượt tóc lâu trôi, rất phù hợp với kiểu tóc đơn giản của bạn. Bạn cũng hợp với những dáng tóc có sự chuyển động và làm nổi bật độ dày.
 

Nếu bạn chọn nhiều phương án B nhất, phong cách của bạn chính là: theo quan điểm tự nhiên

 

     

Bạn thường thấy khó khăn mỗi khi muốn can thiệp vào mái tóc của bạn. Mỗi lần phải thay đổi kiểu tóc, bạn cảm thấy thật sự khủng hoảng.  

Ngay cả nếu bạn ghét việc này, bạn vẫn nên lui tới các tiệm làm tóc thường xuyên để các thợ làm tóc giúp bạn tự tin và tư vấn cho bạn cách thức tốt nhất để tôn lên và khoe khéo các nét đẹp của bạn.

Đôi khi chỉ cần tạo dáng vuông hơi thon, hay cắt lượn nhẹ nhàng hoặc tỉa một vài sợi làm điểm nhấn là có thể mang lại một cá tính mới cho kiểu tóc của bạn.
 

Nếu bạn chọn nhiều phương án C nhất, phong cách của bạn chính là: “con nghiện” các thử nghiệm mới

  

Đam mê sự thay đổi, bạn mạnh dạn với mọi thử nghiệm mới. Cắt kiểu đầu mới, nhuộm highlight, ép thẳng, uốn xoăn... Bạn là một chuyên gia về tóc, và bạn yêu thích nó.
 

Bạn có sở thích mạo hiểm và bạn trải nghiệm những kiểu đầu mới mà không có bất kỳ e ngại nào. Và bạn thường xuyên gây bất ngờ cho những người xung quanh.Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website