Chỉ cần nhìn vào mái tóc hay kiểu tóc nàng chọn trong buổi hẹn hò đầu tiên, các chàng trai có thể đoán biết được diễn tiến của mối quan hệ giữa hai người.

Tóc bình thường như mọi ngày

Nếu nàng đến gặp bạn với mái tóc quen thuộc mà bạn vẫn bắt gặp hàng ngày ở văn phòng hay trên lớp học…thì đích thị là nàng không quá để tâm đến bạn. Thực ra thì nàng đang ở trạng thái “có cũng được mà không cũng chẳng sao”.

Tóc hơi xoăn hoặc cuốn lọn

Nàng muốn đem đến cho bạn một sự ngạc nhiên và bất ngờ nho nhỏ, đủ để cho buổi hẹn hò đầu tiên của hai người không tẻ nhạt. Nếu ngày thường nàng vẫn trung thành với mái tóc suôn thẳng, thì dấu hiệu này chứng tỏ nàng quí mến bạn rồi và đang khuyến khích bạn khám phá thêm nhiều điều bất ngờ ở nàng đấy.

Tóc cột cao

Nàng tỏ ra rất thoải mái khi hẹn hò bạn lần đầu tiên và mong muốn mọi việc diễn ra thật tự nhiên. Điều này chứng tỏ nàng rất tôn trọng đối phương, nhưng tình cảm phát triển đến đâu, lại phụ thuộc rất nhiều vào thái độ và sự chân thành của bạn.

Tóc buông xõa

Nàng đã mong muốn cuộc hẹn này từ lâu, mái tóc buông xõa của nàng nói rằng nàng đã sẵn sàng cho một mối quan hệ. Bạn còn chần chừ gì mà không tiến tới?

Tóc tết

Rõ ràng là nàng muốn “trói chặt” bạn bằng vẻ mềm mại, nữ tính của mình. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, một cô gái tết tóc quá cầu kỳ, chỉ chứng tỏ cô ấy yêu và quan tâm tới bản thân mình hơn là tới mối quan hệ của hai người.

Một kiểu tóc không giống ai

Nàng đang thách thức bạn chăng? Rõ ràng đây là một cô nàng luôn chủ động trong mọi mối quan hệ, nàng đồng ý hẹn hò chưa hẳn là nàng đã thích bạn, thông điệp mà nàng đưa ra đơn giản là: muốn một mối quan hệ đặc biệt hơn mức bình thường và cách thức tiếp cận của bạn cũng phải đặc biệt hơn nữa.

                                                                                                                               Tổng hợpBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website