Now Reading
TRẢI NGHIỆM LIỆU TRÌNH HỒI SINH TÓC HƯ TỔN

TRẢI NGHIỆM LIỆU TRÌNH HỒI SINH TÓC HƯ TỔN

Phục hồi tóc hư tổn là nhu cầu lớn nhất của phụ nữ trong việc chăm sóc tóc, 58% số phụ nữ được hỏi cho biết đó là nỗi lo lớn nhất của họ.

Nguyên nhân:

Phụ nữ yêu thích làm mới bản thân qua việc thay đổi kiểu tóc. Các dịch vụ làm tóc như uốn, duỗi, nhuộm phải sử dụng 1 lượng hoá chất lên tóc, nếu chăm sóc không đúng cách dẫn đến tình trạng tóc khô xơ, chẻ ngọn, đứt gãy.

Cùng với việc thường xuyên sấy, kẹp duỗi để tạo kiểu cũng làm mái tóc khô hơn. Bên cạnh đó những yếu tố bên ngoài như ánh nắng mặt trời, ô nhiễm mỗi trường cũng tác động và ảnh hưởng lên mới tóc.

Mức độ hư tổn:

Mức độ 0: Tóc khoẻ mạnh

Mức độ 1: Tóc hư tổn lớp biểu bì

Mức độ 2: Tóc hư tổn lớp biểu bì và vỏ tóc

Mức độ 3: Lớp biểu bì và vỏ tóc hư tổn nặng

Nhu cầu chăm sóc tóc hư tổn:

Lựa chọn sản phẩm phù hợp và điều quan trọng nhất trong chăm sóc tóc hư tổn. 

APTYL 100: Đột phá khoa học từ Loreal Proofessionnel

15 năm nghiên cứu – 15 bằng sáng chế

Sau nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu, phòng thí nghiệm Loreal đã phát triển thành công công nghệ chăm sóc tóc vượt trội nhất hiện nay: phức hợp phân tử APTYL 100. Công nghệ đầu tiên có khả năng khoá chặt phân tử kích hoạt trong sợi tóc. 

Trước đây, đa phần hiệu quả chăm sóc tóc đều bị mất đi sau lần gội đầu tiên. Nhờ có hoạt chất kích hoạt APTYL 100, các phân tử giờ đây được khoá chặt sâu trong từng sợi tóc trong quá trình phục hồi tại Salon. Tác dụng của phức hợp phân tử APTYL 100 được tái kích hoạt tại nhà trong suốt 4 lần gội và sử dụng dưỡng chất tái kích hoạt Re-charge. Tóc được phục hồi kéo dài đến 6 tuần, sợi tóc trở nên chắc khoẻ từ gốc đến ngọn.

Giải mã APTYL 100:

Hiệu quả APTYL 100 đạt được nhờ sự kết hợp 2 phân tử:

– Hợp chất silicon Aminosilane được biết đến khả năng tái cấu trúc sợi tóc từ sâu bên trong, làm chắc khoẻ cấu trúc tóc. Aminosilane được phát triển đến khả năng thâm nhập vào lớp vỏ tóc sâu nhất thông qua các lỗ hổng chỉ tính bằng nano mét của sợi tóc, giúp tóc phục hồi hiệu quả.

See Also

Cationic polymer đóng vai trò như 1 lớp khiên bao bọc, bảo vệ bề mặt sợi tóc, giúp cho tóc luôn mềm mượt. Loại phân tử này đặc biệt mang điện tích dương và bị thu hút bởi các điện tích âm trong các vùng tóc hư tổn, từ đó khoá chặt hợp chất phục hồi trong các sợi tóc, duy trì hiệu quả lâu dài.

Công thức vượt trội APTYL 100 hiện diện trong 2 quá trình: phục hồi tức thì tại Salon và tái kích hoạt tại hiệu quả tại nhà.

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.