Với phương châm chỉ sử dụng những sản phẩm có chất lượng cao, hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng, Salon Phong Vân  - Thanh Hóa đã chọn lựa sản phẩm Olaplex đến từ Mỹ do Công ty TNHH Mỹ Phẩm Việt Úc phân phối để giúp khách hàng loại bỏ những vấn đề về tóc hư tổn.

Được đánh giá là sản phẩm mở ra cuộc cách mạng đối với các nhà tạo mẫu tóc nên ngay khi có mặt tại Việt Nam, Olaplex đã được NTMT Phong Vân, tín nhiệm và sử dụng. Olaplex giúp hàn nối liên kết lưu huỳnh, loại bỏ axit ăn mòn trong tóc. Sản phẩm kết hợp dịch vụ uốn, nhuộm mà không làm cho tóc bị hư tổn, khiến khách hàng đặc biệt hài lòng bởi tóc vẫn bóng mượt, chắc khoẻ sau khi làm hóa chất.


Nếu như các loại dầu dưỡng/dầu xả chỉ có tác dụng ở lớp ngoài của sợi tóc, với các thành phần bao bọc sợi tóc, ví dụ như silicone. Olaplex với công nghệ đặc biệt, hoạt động ở bên trong, kết nối các liên kết bị đứt gãy trước, trong và sau các dịch vụ làm hóa chất. Olaplex được sử dụng đồng thời cùng với các dịch vụ chữa trị bổ sung độ ẩm và protein khác hiện có. Sau khi trải nghiệm tại salon, khách hàng hoàn toàn có thể mua sản phẩm và sử dụng tại nhà.


 

  

CS1: 54 Ng Trinh Tiếp, p. Ba Đình - 02373952666

CS2: Lô 6, 96 lê Hoàn, p. Điện Biên - 02373 219666

Hotline: 0949 140 345 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website