Tên thật của thí sinh cực "xinh đẹp" này là... Nguyễn Văn Hiếu.

Ngày hôm qua (17/6), cả hội trường casting Vietnam's Next Top Model xôn xao khi chứng kiến phần thi của một thí sinh đặc biệt. Bước trên sàn diễn là vẻ ngoài của một cô gái với mái tóc dài, thân hình mảnh khảnh cùng với những bước chân điêu luyện. Thí sinh này được lọt vào vòng trong trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Tuy nhiên, "sự thật" đằng sau vẻ nữ tính ấy lại là... "một đấng mày râu thứ thiệt"!


Thí sinh Nguyễn Văn Hiếu (trái) trong buổi đăng ký casting, không ai nhận ra giới tính thật của Hiếu giữa dàn chân dài này

Trả lời phỏng vấn của ban giám khảo, thí sinh đặc biệt này gây ấn tượng bởi chất giọng hơi trầm. Hiếu cũng không ngần ngại chia sẻ về giới tính thực sự của mình. Một thí sinh vô cùng tự tin, mong muốn khẳng định mình trước toàn bộ giám khảo, khán giả, không quan tâm đến vấn đề giới tính.


Chàng trai này gây ấn tượng bởi khả năng đi catwalk cực kỳ điêu luyện và chuyên nghiệp

Bất ngờ nhất, thí sinh này đã được "bộ tứ quyền lực" cho phép lọt vào vòng trong nhờ sự tự tin, phong cách trình diễn chuyên nghiệp. Tuy nhiên, thử thách trước mắt của Hiếu chính là vòng thi bikini sắp tới. Cùng chúc anh chàng dũng cảm này vượt qua những vòng thi tiếp theo nhé! 

Một số hình ảnh đời thường cực kỳ nữ tính và xinh đẹp của Nguyễn Văn Hiếu:

Ảnh: FacebookBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website