Từ những sự kiện quan trọng hay ngay cả trong sinh hoạt thường ngày, trông họ vẫn rất duyên dáng và đẹp từ đầu đến chân.

Khi mang bầu, những ngôi sao Hollywood như: Natalie Portman, Kate Hudson, Jessica Alba, Victoria Beckham, Heidi Klum... chăm chút cho vẻ ngoài của mình không kém gì lúc còn con gái đâu nhé!

Một nguồn tin thân cận với Kate Hudson tiết lộ cô và bạn trai chưa chủ đích có con nhưng việc Kate Hudson mang bầu khiến cả hai vô cùng hạnh phúc.Có lẽ vì niềm vui sắp được làm mẹ lần nữa với người đàn ông mình yêu mà nữ diễn viên này thường xuyên xuất hiện với hình ảnh một bà bầu cực phong cách và quyến rũ.

Người đẹp tài năng của Hollywood này rất hạnh phúc khi chia sẻ về những thông tin xung quanh việc mình đã đính hôn và đang mang thai cùng người yêu dù cô nổi tiếng là người khá dè dặt trong việc tiết lộ chuyện riêng tư với công chúng.

Giai đoạn thai kỳ có lẽ là một trong những thời kỳ hạnh phúc sung mãn nhất của người phụ nữ nhưng những mệt mỏi ốm nghén đôi khi khiến bạn "quên mất" điều đó. Bên cạnh việc măm măm đầy đủ chất dinh dưỡng hãy luôn làm đẹp bản thân mỗi ngày nhé!Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website