Con gái tôi 7 tháng tuổi, tóc của cháu dài khoảng 4cm, thường xuyên dựng đứng trên đỉnh đầu rất buồn cười. Tôi có thể sử dụng sản phẩm tạo kiểu tóc  cho cháu khi đi chơi không và nếu có thì nên sử dụng những sản phẩm gì để bảo vệ được mái tóc của cháu? Xin cảm ơn vì đã dành thời gian cho tôi.

Đây là thắc mắc của rất nhiều bà mẹ trẻ bởi việc làm đẹp ngày nay không chỉ dành cho người lớn mà trẻ em cũng cần được quan tâm. Tóc Đẹp xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để giải đáp thắc mắc của bạn:

Tất nhiên, bạn chưa thể dùng những sản phẩm như gel, nước xịt tóc hay sử dụng máy sấy để tạo kiểu cho mái tóc của bé, đơn giản nhất là bạn hãy sử dụng thêm phụ kiện như băng đô hay cặp tóc dành cho bé.

  

Da đầu của bé rất nhạy cảm và mềm mại và việc chăm sóc rất quan trọng tạo môi trường thuận lợi để bé có mái tóc khỏe đẹp trong tương lai. Cho đến khi bé trưởng thành, bạn chỉ nên sử dụng một sản phẩm duy nhất cho mái tóc của bé là dầu gội đầu. Bạn cần lưu ý chọn loại dầu gội dành cho trẻ em, có độ pH thấp, mùi hương dịu nhẹ để không làm ảnh hưởng đến da đầu của bé và không làm cho bé sợ mỗi khi gội đầu. Đồng thời, bạn phải thật nhẹ tay khi gội đầu, tránh không để nước tràn vào tai, vào mắt bé.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website