Now Reading
Trẻ trung và đầy màu sắc với Dolce & Gabbana

Trẻ trung và đầy màu sắc với Dolce & Gabbana

TÓC ĐẸP – Vẫn với phụ kiện không thể thiếu là những chiếc băng đô điệu đà và họa tiết hoa văn quen thuộc, thương hiệu thời trang nổi tiếng Italy đã trình làng bộ sưu tập Xuân Hè 2013 với những thiết kế vô cùng bắt mắt. Có thể nói đây là bộ sưu tập đa sắc nhất của Dolce & Gabbana trong thời gian gần đây, đa sắc cả về kiểu dáng lẫn họa tiết trang phục.

Với hai mẫu họa tiết chính là họa tiết hoa văn bí ẩn của người bộ lạc và họa tiết đường kẻ trẻ trung, Dolce & Gabbana không chỉ sáng tạo ra những chiếc váy ôm, váy xòe nữ tính, quyến rũ, mà còn đem đến những dáng váy suôn cá tính, quần chẽn sexy. Thậm chí có những mẫu thiết kế còn được đính hạt cườm, đính chuông, gắn hoa vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, điểm gây chú ý nhất của BST lần này lại chính là những bộ đồ pha họa tiết như ren – hoa văn, hoa văn – kẻ, hoặc hoa văn – vải trơn. Chúng được kết hợp với nhau một cách rất hài hòa, đồng điệu.

Đa số các mẫu thiết kế xuân hè của Dolce & Gabbana đều mang tính úng dụng cao. Phụ kiện trang phục, từ giày dép, túi xách, cho đến băng đô, khuyên tai đều rất hấp dẫn và hút mắt.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.