Tóc ngắn không chỉ cá tính, nó còn mang lại sự tươi mới khi bạn cần thay đổi.

Tóc ngắn đẹp thường mang đến nét đẹp khỏe khoắn, cá tính và vô cùng ấn tượng. Tóc ngắn đẹp sẽ toát lên vẻ cá tính tuy nhiên không phải ai cũng thích hợp với kiểu tóc này. Tuy nhiên với bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của các nhà tạo mẫu tóc hiện nay, có rất nhiều kiểu tóc đẹp có thể áp dụng phù hợp với khuôn mặt mỗi người. Màu nhuộm chocolate vẫn tiếp tục được ưa thích trong năm nay vì sự gần gũi thích hợp với đời thường. Màu sắc cũng khá trung tính thích hợp với cả làn da nâu hay trắng.

toc ngan dep
Kiểu tóc ngắn đẹp nhẹ nhàng thích hợp với quý cô công sở. Với phần mái để dài, tóc thẳng và cúp ôm lấy gương mặt, làm gương mặt bạn tròn hơn, phần đuôi tóc được tỉa hơi so le. Kiểu tóc này mang vẻ thành đạt, khiến bạn trông thật thanh lịch và trưởng thành.

tóc ngắn đẹp nhẹ nhàng
Mái bằng lệch với tóc bob hai tầng thẳng cũng là một gợi ý tốt khi đi làm. Kiểu tóc gọn gàng, không hề cầu kỳ nhưng cũng cần lưu ý nhỏ, độ dài tóc chạm gáy, bạn phải thường xuyên đi cắt tỉa để không bị vểnh khi đuôi tóc dài ra.

toc ngan dep toc bob
Tóc gợn sóng thích hợp với những cô gái hiện đại. Làn sóng phim, nhạc Hàn thường có tầm ảnh hưởng nhất định với thời trang. Kiểu tóc gợn sóng này cũng vậy. Nó mang lại sang trọng, trẻ trung và chút lạ cho khuôn mặt.

toc ngan dep toc tia
Kiểu tóc cắt tỉa tự nhiên phù hợp với những cô gái trẻ trung. 

toc ngan dep phu hop voi toc day
Kiểu cắt này thích hợp với các bạn tóc dày

toc ngan dep toc bob cham ngang
Tóc Bob chấm ngang vai kết hợp với tóc sóng dợn nhẹ kiểu Hàn mang lại nét đáng yêu, tươi mới.

toc ngan dep toc tom boy
Cá tính và mạnh mẽ đúng chất tomboy đích thực là kiểu tóc tỉa mạnh mẽ và suôn thẳng với phần đuôi mỏng và phần mai tỉa dày. Phần mái dày uốn hơi phồng vạt ngang trán. Những cô gái có khuôn mặt tròn cũng nên thử kiểu tóc sẽ tạo sự thay đổi khá lớn so với để tóc dài.

toc ngan dep toc xoan do dai cham vai
Kiểu tóc xoăn có độ dài vừa phải chấm vai, các lọn tóc làm xoăn nhẹ và nhỏ tạo độ dày. Các cô gái có mái tóc dày có thể thực hiện kiểu tóc này sẽ rất đẹp. Tuy nhiên nếu tóc mỏng bạn cũng có thể thử kiểu tóc này để tạo độ phồng. Phần mái bằng để thẳng, nên nhuộm màu chocolate hoặc nâu hạt dẻ khiến cho khuôn mặt sáng hơn.

toc ngan dep cho ban
 
Pii
 


Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

Bao anh nhận xét:

Ep wa mjn kng coa kjeu toc nhu zaj
avatar

nhận xét:

Rất đẹp
Rất hứng thú
 

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website