Trọc đầu

Cảnh sát dải Gaza do Hamas kiểm soát đã mở một chiến dịch chặn bắt thanh niên để tóc dài, bắt đưa về trụ sở và tiến hành cạo trọc đầu họ.

Mỗi tôn giáo đều có một giới luật riêng, việc các nhà tu hành Phật giáo phải cạo trọc đầu cũng không nằm ngoài giới luật.

Một hiện tượng rộ lên gần đây ở Nhật Bản, nhiều cô gái trẻ đua nhau cạo trọc đầu và ghi lại hình, sau đó bán trên thị trường Tonsure Market (Chợ trọc đầu) với nhiều mức giá khác nhau.

Ngôi sao nhạc pop Nhật Bản Minami Minegishi đã quyết định cạo trọc đầu và đăng tải một lời xin lỗi đẫm nước mắt trên mạng YouTube sau khi chuyện yêu đương của cô bị báo chí nước này phanh phui.

Năm nay 27 tuổi, chàng trai Brandon Chicotsky đến từ bang Texas, Mỹ hiện là chủ một doanh nghiệp độc đáo: cho thuê chính chiếc đầu hói trọc lốc không một sợi tóc của mình để làm biển quảng cáo với giá 320 USD/ngày (tương đương 6,7 triệu VNĐ).

Trường học đã cho phép các nữ sinh này cạo đầu bán tóc để lấy tiền làm từ thiện cho trẻ em ung thư.

Trả lời phỏng vấn về mái tóc lạ mắt, Murray tiết lộ: “Chỉ đơn giản là tôi vừa cắt tóc thôi. HLV thể lực đã dùng dao cạo của ông ấy để cắt cho tôi. Tôi cũng không biết nó sẽ ngắn đến thế này.”

Hai hoa hậu của Alaska và Virginia đã đồng ý hy sinh mái tóc đẹp của mình để làm từ thiện.

Nếu như các cầu thủ, huấn luyện viên, vận động viên tennis ưa chuộng mốt "tóc gió thôi bay" là điều khá dễ hiểu vì họ ưa chuộng sự linh hoạt và đơn giản. Nhưng ngay cả những ca sĩ nhạc rock thường xuất hiện với mái tóc dài cố hữu thì nay, một số người cũng chọn húi cua. Một số tài tử điện ảnh cũng tỏ ra trung thành với cái đầu trọc. Điều gì đã làm nên làn sóng "trọc" này? Hóa ra, có rất nhiều lý do.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website