Now Reading
Trung tâm Dạy nghề Thời trang Tóc Luân Nguyễn: Bước khởi đầu hoàn hảo cho nghề tóc

Trung tâm Dạy nghề Thời trang Tóc Luân Nguyễn: Bước khởi đầu hoàn hảo cho nghề tóc

Học nghề tóc ở đâu thì tốt? Học nghề tóc ở đâu thì uy tín, sớm ra nghề, đứng vững và phát triển được với nghề… Đó hẳn là những thắc mắc vô cùng chính đáng mà rất nhiều các bạn trẻ đang muốn giải đáp khi chọn nẻo vào đời, muốn lập nghiệp, lập thân với nghề tóc. Câu trả lời cho các bạn chính là Trung tâm Dạy nghề Thời trang Tóc Luân Nguyễn. 

Trung tâm Dạy nghề Thời trang Tóc Luân Nguyễn được thành lập kể từ năm 2007, là tâm huyết của nhà tạo mẫu tóc Luân Nguyễn với thành tích nổi bật: Giải Cây Kéo Xuất Sắc 2010, Giảng viên dạy giỏi 2012 và cũng là Giám khảo các cuộc thi tạo mẫu tóc uy tín trong và ngoài nước. Ngoài việc truyền tải các kiến thức trên lớp, nhà tạo mẫu tóc Luân Nguyễn là tấm gương cho các bạn trẻ trong việc trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, giỏi nghề và có tâm. Cùng với đội ngũ giảng viên được cấp bằng tạo mẫu tóc uy tín trong nước và quốc tế do đích thân anh tuyển chọn tuyển chọn, Trung tâm Dạy nghề Thời trang Tóc Luân Nguyễn là một mô hình đào tạo hoàn hảo cho những bạn trẻ yêu nghề tóc. Đến nay, trung tâm đã đào tạo được hàng nghìn học viên ra nghề và trở thành những nhà tạo mẫu tóc giỏi, những chủ salon thành đạt.
 
 
 
 
 
10 lý do bạn trẻ yêu nghề tóc nên đăng ký khóa đào tạo nghề tóc tại Trung tâm Dạy nghề Thời trang Tóc Luân Nguyễn
 
1. Đội ngũ giáo viên giỏi, tận tình giảng dạy, theo sát học viên.
2. Mức đóng học phí hợp lý, tiết kiệm.
3. Học viên được cấp chứng chỉ có giá trị trong cả nước và quốc tế, được giới thiệu việc làm đúng ngành nghề hoặc được giữ lại làm việc tại trung tâm.
4. Hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho học viên ở xa, khu vực an ninh tốt, gần các trường đại học nên thuận tiện đi lại và chi phí sinh hoạt rẻ.
5. Học viên được “cầm tay chỉ việc”, hướng dẫn theo đúng quy trình, cụ thể đến khi nào làm thành thạo.
6. Học viên học theo giáo trình chuẩn quốc tế, do giảng viên Luân Nguyễn trực tiếp biên soạn theo 2 trường phái tạo mẫu tóc “huyền thoại” của thế giới là Toni&Guyvà Vidal Sassoon, luôn cập nhật kỹ thuật tiên tiến cũng như các phương pháp mới.
7. Học viên liên tục được thực hành cắt tóc, tạo mẫu tóc trên đầu thật qua các chuyến thực hành tại các trường đại học tại Hà Nội, cắt tóc từ thiện… Giúp các học viên sớm tự tin với nghề.  
8. Hàng năm Luân Nguyễn mở lớp nâng cao miễn phí 5 buổi dành cho học viên cũ của trung tâm: Hướng dẫn, chia sẻ, giải đáp, tiếp cận các kỹ thuật tiên tiến, cũng như cập nhật xu hướng tóc mới, các tình huống gặp phải trong quá trình làm việc
9. Học viên được giảm học phí  nếu bạn là con em thuộc diện chính sách, người tàn tật, bộ đội xuất ngũ… 
10. Thủ tục nhập học đơn giản, chỉ cần bản sao CMND và 2 ảnh 4×6 cm. Mỗi lớp chỉ khoảng 15-20 học viên để đảm bảo giảng dạy được toàn diện. 
 
 
 
 
 
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Trung tâm Dạy nghề Thời trang Tóc Luân Nguyễn 
Cơ sở 1: 89 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: 146 Trần Bình, Từ Liêm, Hà Nội
Cơ sở 3: 87 Trần Quốc Vượng, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0966 690 828
Website: https://daotaothoitrangtoc.com/
Facebook: https://www.facebook.com/HairFashionLuanNguyen
 
 
Bạn có thể học thử hoàn toàn miễn phí 1-3 buổi trước khi đăng ký nhập học.
Cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học
 

 

 
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.