Băng đô tai thỏ đang được các hot girl như Quỳnh Anh Shin, Hoài Anh Mango... yêu thích vì sự nhí nhảnh ngọt ngào nó đem lại. 


Quỳnh Anh Shin


Hoài Anh Mango


Chiếc băng đô tai thỏ sử dụng rất đơn giản và đa màu sắc hứa hẹn sẽ khiến các cô gái trở nên ngọt ngào và trẻ trung hơn.

Để thực hiện băng đô này không khó, các bạn hãy chuẩn bị các nguyên liệu sau nhé:

  • Vải
  • Kéo
  • Một cuộn dây kim loại
  • Kìm
  • Thước dây

Và bây giờ bắt tay vào thực hiện thôi:

Bước 1

Cắt hai mảnh vải có kích thước dài rộng bằng nhau. Tùy theo sở thích và đường kính, chọn cho mình độ dài phù hợp, tuy nhiên kích cỡ có thể chọn như sau là vừa: rộng 3,5 in (khoảng 8,89cm), dài 40 in (khoảng 101,6cm). Lưu ý nữa là phải cắt vát hai đầu nhé.

Bước 2

Đặt mặt phải hai mảnh vải áp vào với nhau. Khâu hai đường thẳng song song ở mặt trái vải như hình vẽ. Đừng khâu hết chiều dài vải mà phải để lại 1 lỗ hổng ở đầu vải để lộn mặt phải vải ra ngoài.

Bước 3

Cắt một đoạn dây kim loại tương ứng với đoạn băng đô. hai đầu dây kim loại các bạn nhớ uốn thành vòng tròn nhỏ tránh bị móc sợi vải khi luồn vào trong.

Bước 4

Bặt đầu lộn mặt phải vải ra ngoài, luồn đoạn dây kim loại vào trong băng đô sau đó khâu hoặc máy lại. Sợi dây kim loại sẽ có tác dụng uốn băng đô theo hình mình mong muốn.

Bạn đã hoàn thành chiếc băng đô xinh xắn đáng yêu. Thực hành trên tóc bằng cách cuốn xoắn như hình nhé

Tùy theo sở thích bạn có thể chọn các mẫu vải khác nhau nhé, sắc màu càng rực rỡ càng khiến bạn rạng rỡ hơn.

Pii

 


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website