Kỳ nghỉ lễ với những chuyến du lịch hứa hẹn đang khiến chị em háo hức mong chờ. Làm thế nào để refresh mái tóc trong những chuyến đi khi mà vali hành lý có hạn, không thể mang theo tất tần tật dụng cụ làm tóc cồng kềnh?


Một mái tóc xoăn nhẹ nhàng như thế này không cần dùng nhiệt, cũng không dùng dụng cụ nào gây vướng víu, bất tiện

Chuẩn bị

Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là: lược, một chút nước, gel giữ nếp (nếu cần), một ít vải vụn cắt thành dải như hình, nếu không có vải bạn có thể thay bằng ruy băng.

Thực hiện:

Chúng ta sẽ thực hiện với tóc ẩm trước khi đi ngủ. Làm ẩm tóc bằng nước, bôi một chút gel nếu muốn giữ nếp lâu hơn. Đầu tiên, ta chia tóc thành nhiều lọn nhỏ, đặt ruy băng ở phần chân tóc, từ từ cuốn lên trên như hình.

Khi gần đến gần phần ngọn, ta buộc thắt nút ruy băng lại, tiếp tục một nút buộc nữa cố định tóc vừa cuốn với phần tóc bên trên. Tiếp tục lặp lại với những lọn tóc khác cho đến hết.

Sau khi cuốn xong, ta có thể thoải mái đi ngủ mà không ngại bị vướng, bị cộm như nhiều dụng cụ cuốn tóc khác bằng nhựa, bằng mút, sợi tổng hợp...

Sáng ngày hôm sau, ta gỡ các dải ruy băng

    

Và đây là kết quả


Những lọn tóc xoăn tự nhiên giúp ta có thể tạo nhiều kiểu tóc nữ tính

Tips

Nếu không muốn để tóc qua đêm, ta có thể dùng các sản phẩm giữ nếp kết hợp với sấy nhiệt để tóc nhanh chóng thành nếp xoăn.

Với những lọn xoăn này, ta có thể buông xõa tự nhiên hoặc tạo các kiểu tóc nữ tính khác như dưới đây.


Chúc các bạn thành công!


 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website