Chỉ cần một số mẹo nhỏ là bạn có thể tự làm cho mái tóc bồng bềnh thu hút cho đêm tiệc Noel.

Thực tế, có rất nhiều cách để làm mới mái tóc thẳng của bạn thành những mái tóc xoăn quyến rũ. Chỉ cần bạn chú ý thực hiện và khéo léo một chút là đã có thể sở hữu những lọn tóc xoăn xinh đẹp này rồi.

Chuẩn bị:

- Máy sấy tóc

- Lõi cuốn sắt giúp bạn có mái tóc đẹp

- Tóc dài ngang vai

- Cặp tóc/ Dây buộc tóc đuôi ngựa

Thực hiện:

Bước 1: Cắm phích điện cho lõi cuốn sắt. Bạn hãy chú ý để nhiệt độ cao nếu thiết bị này có một chế độ cài đặt nhiệt độ.

Ảnh MH

Bước 2: Buộc tất cả mái tóc của bạn thành kiểu tóc đuôi ngựa cao ở gần đỉnh đầu.

Tiếp tục giữ mái tóc đuôi ngựa cố định và chặt chẽ bằng một chiếc dây chun buộc tóc có độ đàn hồi thích hợp.

Ảnh MH

Nếu như mái tóc của bạn ngắn ngang vai thì khi buộc kiểu tóc này có thể khó khăn hơn. Còn mái tóc rất ngắn thì chắc chắn không thể áp dụng biện pháp này được vì chúng không đủ độ dài để tạo ra những lọn xoăn lớn.

Bước 3: Chia mái tóc đuôi ngựa vừa buộc gọn gàng thành nhiều phần bằng nhau. Mục đích của việc này là để giữ cho lọn tạo ra những sóng tóc xoăn đều nhau. Mỗi lọn tóc bạn chỉ cần đảm bảo độ dày khoảng 2,5 cm là ổn.

Ảnh MH

Tiếp tục chia các lọn tóc khác cho đến hết và cặp chúng qua một bên gọn gàng.

Bắt đầu uốn xoăn lọn tóc đầu tiên bằng thiết bị lõi cuốn sắt.

Bước 4: Tiếp tục uốn xoăn các lọn tóc khác tương tự như lọn đầu. Bạn cứ nên uốn từ cuối lọn tóc cho đến phần chun buộc của mái tóc đuôi ngựa.

Ảnh MH

Bước 5: Cởi bỏ chun buộc tóc để xóa phong cách kiểu tóc đuôi ngựa. Bạn nên làm hành động này nhẹ nhàng nếu không muốn các lọn tóc của bạn bị đè bẹp.

Ảnh MH

Hãy để xõa những lọn tóc xuống vai một cách lỏng lẻo nhìn tự nhiên hơn.

Bước 6: Hất hết những lọn tóc xoăn của bạn về phía trước eo của bạn và để giữ cho những lọn tóc uốn lượn, bạn nên thoa thêm gel, keo xịt tóc giữ lọn xoăn.

Ảnh MH

Bước 7: Hất mái tóc vừa xịt keo của bạn một lần nữa về phía sau lưng. Lúc này mái tóc của bạn sẽ trở nên dày dặn, các lọn tóc sẽ đẹp, lớn, và quyến rũ vô cùng.

Ảnh MH

Lưu ý:

- Thời gian tốt nhất để tạo lọn tóc xoăn là ngay sau khi mái tóc được gội sạch và sấy khô.

- Bạn chỉ nên tạo lọn xoăn này sau khi mái tóc khô hoàn toàn. Tuyệt đối, không bao giờ tạo lọn xoăn bằng thiết bị này nếu mái tóc của bạn còn ướt. Bởi vì nó vừa lãng phí điện mà khiến tóc không tạo được lọn xoăn như ý. Hơn nữa, tạo lọn xoăn khi tóc ướt sẽ rất hại, gây căng thẳng không cần thiết và thiệt hại cho các sợi tóc.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website