Em có mái tóc đen nhưng mỏng, khuôn mặt em lại tròn. Tóc Đẹp có thể tư vấn cho em kiểu tóc dài nào hợp với mặt không? (Đỗ Yến)

Tóc Đẹp trả lời:

Gương mặt tròn nên chẻ ngôi 6/4, mái hất qua một bên. Tránh để rẽ ngôi giữa sẽ càng khiến cho khuôn mặt to hơn. Nếu bạn có khuôn mặt tròn bầu bĩnh vẫn có thể để tóc mái ngang tuy nhiên do tính chất tóc mỏng nên Tóc Đẹp khuyên bạn không nên thử kiểu mái này. 

Nếu để dài, nên cắt đuôi tóc và mái so le, tỉa nhiều tầng lớp, phần tóc 2 bên má nên dài qua cằm để làm mềm nét bầu bỉnh của gò má. Để những lớp tóc ngắn ngang má sẽ tăng thêm chiều rộng của gương mặt, đây là điều cần tuyệt đối tránh.

 
Kiểu tóc tỉa ôm vào khuôn mặt khiến ca sỹ Ngọc Anh xinh đẹp hơn rất nhiều

Với tóc mỏng để tạo cái nhìn dày hơn cho tóc dài bạn có thể yêu cầu thợ cắt tỉa lớp so le tầng hoặc để dài tự nhiên sau đó làm uốn cong phần tóc phía dưới môi kết hợp làm xoăn đuôi, tạo sóng nhẹ và phần tóc mái ôm hai bên má nhìn sẽ thanh thoát khuôn mặt hơn.


Tóc uốn xoăn nhẹ, tỉ mái xéo như Penelope Cruz sẽ giúp cho khuôn mặt bạn thon gọn


Ca sỹ Vy Oanh cũng sở hữu một gương mặt tròn

Chúc bạn có được kiểu tóc ưng ý!

Tóc ĐepBài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

Oanh nhận xét:

tóc tự nhiên của em vốn đã hơi xoăn do vậy ép tóc 1 thơi gian lại xù lên, khuôn mặt em tròn, hiện giờ em để tóc ngắn và đang không biết nên ép phồng hay ko ép mà uốn nhẹ đuôi tóc. mong Tóc đẹp tư vấn giúp em.

avatar

linh trang nhận xét:

toc em xoan tu nhien lai bi xu nua. em ep chi duoc 1,2 thang la toc lai xu len, mat em tron. gio em khong biet de kieu nao cho phu hop voi khuon mat va kieu toc cua em. mong toc dep tu van cho em.

avatar

phượng nhận xét:

chao các anh chị..em có một khuôn mặt tròn,bầu bĩnh nữa.tóc em khá day và em để tóc dài ngang lưng.em muốn thay đổi kiểu tóc phù hợp hợp hơn.Tóc đẹp tư vấn giúp em.e cảm ơn anh chị
avatar

hoa mai nhận xét:

toc em dai mong lai che ngon na em co guong mat tron mong chi tu van giup em
avatar

trasua nhận xét:

chao các anh chị!
Em đang là sinh viên. em có 1 khuôn mặt nhỏ, gầy. tóc em lại mỏng, em cao 1m62. Em muốn thay đổi kiểu tóc cho trẻ trung, phù hợp hơn. Mong các tóc đẹp tư vấn giúp em.

avatar

lan anh nhận xét:

a c ui mat e dai toc mong nhung 2 lop theo ac e pai sua maj toc e ntn phu hop vs mat
 

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website