Tư vấn - Thiết kế tóc

Đa phần phụ nữ thường để kiểu tóc dài thông dụng và e ngại một sự thay đổi. Nhưng tóc ngắn cũng rất quyến rũ và sành điệu. Tại sao sao cứ phải che dấu,vẻ xinh xắn và đáng yêu của khuôn mặt bạn sẽ được khoe một cách trọn vẹn hơn với mái tóc ngắn.

Bạn để một kiểu tóc đã khá lâu và muốn thay đổi. Bạn băn khoăn không biết sẽ làm thế nào? Bài trắc nghiệm nhỏ sau sẽ là những gợi ý thú vị cho bạn.

Giáng sinh, Tết, rồi bao nhiêu các buổi lễ hội đầu năm đang chờ. Bạn cần một kiểu tóc dễ thương, điệu đà nhưng cũng không quá phức tạp để làm mới mình trong các dịp này. Chúng tôi giới thiệu với bạn kiểu tóc búi nửa đầu. Sự tuyệt vời mà kiểu tóc đem lại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Để dễ xin việc, bạn cần chú ý đến cả mái tóc. Nếu để các kiểu tóc dưới đây, bạn sẽ chiếm cảm tình và sự tin cậy của nhà tuyển dụng.

Thời điểm mùa chuyển sang thu là lúc thích hợp nhất là update những kiểu tóc mới hợp thời. Hãy xem các ngôi sao hàng đầu Hollywood đã có lựa chọn gì cho bản thân?

Bạn vốn dĩ đã sở hữu một mái tóc dài khá đẹp. Và trong ngày trọng đại nhất của đời mình, bạn hoàn toàn có thể tự làm những kiểu tóc sau để trở thành một cô dâu đáng yêu và gần gũi trong mắt mọi người.

Không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, những loại thuốc nhuộm tóc tự nhiên này còn khiến tóc bạn trở nên mượt mà, sáng bóng thay vì thô ráp, xỉn màu.

Trời phú cho các cô gái Á đông một mái tóc suôn thẳng mềm mại. Chính vẻ đẹp đơn sơ, thuần khiết đó lại càng thách thức các tay kéo. Dài tha thướt hay ngắn năng động, những đường cắt tỉa tinh tế, sáng tạo của các nhà tạo mẫu đã tôn vinh tóc thẳng với nhiều style đa dạng.

Nữ giới thường xuyên làm mọi cách để tôn vẻ đẹp của mái tóc. Thế nhưng, ít ai biết được những hoạt động làm đẹp chính là con dao 2 lưỡi, cũng đồng thời huỷ hoại phần góc con người này.

Độ bóng của tóc không chỉ phản ánh sức khỏe mà cả sự chăm chỉ, thông minh của bạn nữa đấy.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website