Tư vấn - Thiết kế tóc

Những mái tóc bới, chải kiểu cầu kỳ sẽ đem đến cho bạn một vẻ đẹp lung linh, tỏa sáng trong bầu không khí lễ hội ngập tràn.

Đây là kiểu tóc khá truyền thống và cũng rất dễ tạo kiểu. Bạn có thể dùng để tết lệch 1 bên hoặc kết hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau. Trông nó rất thời trang điệu đà và làm cho mái tóc trông dày đẹp hơn!

Đây là những dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bạn nên phải làm mới cho mái tóc của mình rồi đó, kịp thời thay đổi kiểu tóc để đảm bảo phong cách cho mình và mái tóc thêm khỏe đẹp bạn nhé!

Tóc Đẹp - Tóc ngắn tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, khai thác nét quyến rũ tự nhiên và làm nổi bật cá tính. Tuy nhiên, nếu chưa “xuống tóc” bao giờ thì thật khó để biết bạn có hợp với tóc ngắn không. Hãy cân nhắc nhé, nếu bạn là một trong những týp người sau: Bạn có một khuôn mặt chuẩn Nếu bạn may mắn sở hữu một khuôn mặt chuẩn với những đường nét thanh tú, đôi mắt to và chiếc mũi xinh xinh thì kiểu tóc ngắn càng giúp bạn phô trương…

Trong vài năm trở lại đây, thời trang tóc được đặc biệt chú ý, những mái tóc được biến hoá muôn màu, muôn kiểu.

Sắm một chiếc máy kẹp duỗi sẽ thật tiện lợi khi bạn cần "chỉnh đốn" ngay các lọn tóc không chịu nằm thẳng vào nếp. Nhưng nếu kẹp thẳng tóc không đúng cách sẽ khiến tóc bị cháy, chẻ ngọn.

Nếu bạn đã chán những mẫu tóc quá bình thường và đơn điệu, hãy chắc chắn rằng đã tìm được một vài lựa chọn để đổi mới hình ảnh mình. Sau đó, còn chần chừ gì nữa mà không đến thẳng một salon tóc chuyên nghiệp để được có được những tư vấn hữu ích và ý tưởng tóc phù hợp với bạn nhất?

Tóc mái thường phát triển rất nhanh, có khi bạn vừa mới cắt cách đây chỉ một, hai tuần đã thấy nó dài và đâm xuống mắt, thật khó chịu. Để không mất công đến các tiệm làm tóc chỉ vì một nhúm tóc mái nhỏ xíu, bạn hãy tự học cách cắt tóc mái cho mình nhé.

Cái răng, cái tóc là vóc con người”, chính vì thế không bao giờ là đủ nếu bạn muốn mái tóc của mình ngày một đẹp hơn.

Có những lỗi tưởng chừng nhỏ nhặt hay vô hại nhưng lại ảnh hưởng rất xấu đến tóc bạn.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website