Tư vấn - Thiết kế tóc

Để tóc mái, dưỡng tóc thường xuyên, không buộc chặt... là những 'chiêu' biến hóa giúp bạn trông trẻ trung hơn nhiều.

Màu đỏ đang là màu hoàng kim thời gian gần đây và nếu bạn cũng là tín đồ màu đỏ, thì một tông màu tóc nhuộm đỏ phù hợp chắc chắn là điều bạn đang tìm kiếm.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn kiểu tóc nào cho lần hẹn tới tiệm chăm sóc tóc lần tới, hãy dành thời gian thử sức với bài trắc nghiệm nhỏ này. Bạn sẽ nhanh chóng tìm ra đáp án.

Sau khi uốn xoăn cho tóc, có hai vấn đề quan trọng mà bạn cần ghi nhớ là làm sao để chăm sóc cho tóc luôn mềm mượt và cách nào để giữ cho sóng tóc vào nếp.

Ngôi tóc có tác động rất lớn đến khuôn mặt. Đường ngôi đúng sẽ là tôn đường hình dáng khuôn mặt và làm mờ đi những khiếm khuyến nếu có.

Kiểu tóc dài bồng bềnh sẽ là điểm nhấn, hút sự chú ý của người đối diện vào bờ vai thon nhỏ.

Màu tóc Pastel với những gam màu nhạt như hồng, cam, tím đang được giới trẻ hết sức ưa chuộng. Tuy nhiên, màu tóc quá nổi  bật, quá “phi tự nhiên” đôi khi khiến bạn cảm thấy không được thoải mái trong môi trường lịch sự, nghiệm túc. Điều này sẽ được khắc phục với sản phẩm mới của chuyên gia tạo mẫu tóc người Úc Kevin Murphy: Bọ nhuộm màu - Colour Bud.

Những kiểu tóc đẹp ngắn dưới đây sẽ là gợi ý phù hợp nhất cho từng khuôn mặt. Cùng xem và lựa chọn một phong cách ưng ý cho mình.

Em có khuôn mặt dài, mũi không cao. Mong Tóc Đẹp tư vấn cho em kiểu tóc thích hợp? (Nguyễn Hà, TP.HCM)

Em có mái tóc đen nhưng mỏng, khuôn mặt em lại tròn. Tóc Đẹp có thể tư vấn cho em kiểu tóc dài nào hợp với mặt không? (Đỗ Yến)

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website