Tư vấn - Thiết kế tóc

NTMT nổi tiếng Allan Ngô sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn đọc về vấn đề này.

Là kiểu tóc quen thuộc với nhiều bạn gái và có tính ứng dụng cao, tóc đuôi ngựa được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng không phải cứ vơ gọn ra sau và cột lại, những biến tấu mới lạ, đáng yêu sau sẽ giúp bạn có được kiểu tóc đuôi ngựa thật sự duyên dáng trong các bữa tiệc sang trọng.

Những lưu ý bạn cần quan tâm khi chuẩn bị cho mái tóc trong đám cưới của bạn

Nhiều cô gái nhuộm tóc vàng. Tóc của họ dễ tổn thương hơn khi sử dụng thuốc tẩy, chúng khô và thiếu độ ẩm.

Kiểu tóc sóng xoắn với nhau đang là xu hướng mới trong năm nay. Kiểu tóc này được khá nhiều ca sĩ nổi tiếng áp dụng cho mái tóc của mình như Christina Aguilera,  Beyonce, và Alicia Keys tại lễ trao giải Grammy.

Mái tóc có thể cắt ngắn, để dài, uốn xoăn hay duỗi thẳng, nhưng nguyên tắc số 1 để tạo một kiểu tóc đẹp là phải hợp với khuôn mặt. Như vậy, dù có đam mê thời trang, chạy theo những mốt mới đến đâu, bạn cũng phải hiểu rõ khuôn mặt mình thuộc loại gì để có sự lựa chọn thích hợp.

Để có một kiểu tóc đẹp, không đơn giản là bạn mang một mẫu tóc yêu thích trên tạp chí tới và yêu cầu NTMT cắt theo như vậy.

Chỉ một vài biến tấu nho nhỏ cho cùng 1 kiểu tóc là bạn đã trẻ trung, tươi mới hơn rất nhiều rồi đấy.

Để tóc mái, dưỡng tóc thường xuyên, không buộc chặt... là những 'chiêu' biến hóa giúp bạn trông trẻ trung hơn nhiều.

Màu đỏ đang là màu hoàng kim thời gian gần đây và nếu bạn cũng là tín đồ màu đỏ, thì một tông màu tóc nhuộm đỏ phù hợp chắc chắn là điều bạn đang tìm kiếm.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website