Tư vấn - Thiết kế tóc

Bạn đã update những màu tóc được chuộng nhất trong ngày hè chưa

Mùa hạ kéo theo những cơn mưa rào bất ngờ luôn làm chị em bối rối.

Bạn sẽ không còn lo gu thời trang của mình sẽ bị rối mắt và bỏng mắt trong mùa hè này nữa đâu.

Mách nhỏ với các cử nhân tương lai lựa chọn kiểu tóc cho ngày tốt nghiệp nhé!

Hè sang là lúc những cô gái thỏa thích diện những bộ váy đáng yêu và điệu đà, cũng là lúc ta refresh các kiểu tóc để đón mùa mới. Hãy cùng ngắm các nhân vật thời trang nổi bật trên cộng đồng mạng để thấy các bạn đã khéo léo kết hợp kiểu tóc và trang phục như thế nào nhé!

Thời tiết bắt đầu vào hè với cái nóng quen thuộc. Lúc này băng đô hay bờm tóc trở thành một phụ kiện không thể thiếu. Học cách kết hợp của sao để tạo xì-tai thật cá tính nhé.

Các cô gái sẽ không bao giờ còn phải than thở những chuyện như “tóc ngắn thế này nuôi bao giờ mới dài”, “tóc đang dài muốn cắt ngắn đi mà cứ tiếc”, “muốn để mái mà không biết có hợp không”, thay vào đó là rút ví và sắm cho mình một bộ hay một phần tóc giả để dễ dàng F5 khi cần.

Kiểu tóc, màu nhuộm hay cách chăm sóc tóc cũng góp phần giúp bạn "thêm bớt" vài tuổi.

Chuyên gia Trương Minh Tài thuộc Trung tâm tạo mẫu tóc chuyên nghiệp Art Hair cho rằng, mái tóc chắc khỏe là khi có nền tảng tốt.

Có thể bạn rất hoàn hảo trong các kĩ năng trang điểm tuy nhiên có chắc chắn rằng bạn biết cách lựa chọn các tone màu cho môi, má hay mắt phù hợp với màu tóc của mình?

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website