Tư vấn - Thiết kế tóc

Không phải là kiểu tóc xoăn, tóc ngắn hay tóc tết mà chính là mẫu tóc đuôi ngựa năng động và cá tính.

Mái tóc dài có một ưu thế hơn hẳn đó là sự đa dạng về kiểu dáng và hầu hết các kiểu tóc đều tăng thêm vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng và quyến rũ của người phụ nữ. Sau đây là một vài kiểu tóc để bạn tham khảo và chắc chắn sẽ làm chàng phải “ngẩn ngơ”.

Thường xuyên phục vụ cho phong cách chụp ảnh boudoir, kiểu tóc này toát lên vẻ mềm mại, sexy trong từng chi tiết, gợi lên sự quyến rũ và sang trọng. Bridgette Bardot là ngôi sao nổi tiếng với những bức ảnh gợi cảm về hình thể và kiểu tóc theo phong cách boudoir. Bà được biết đến với mái tóc vàng gợi cảm, những lọn xoăn rối ôm lấy mặt và xòa xuống vai, tăng vẻ đẹp quyến rũ của đôi mắt và đôi môi.
 

Ngoài các yếu tố về ngoại hình, gương mặt, chất tóc cũng là một lưu ý đáng suy nghĩ khi bạn muốn chọn kiểu tóc cho mình.

Sau bài giới một số mẫu tóc của NTMT Tống Hoài Duy, Tóc Đẹp đã nhận được nhiều câu hỏi của độc giả liên quan đến việc lựa chọn kiểu tóc cũng như chăm sóc tóc. Dưới đây, NTMT Tống Hoài Duy sẽ giải đáp những thắc mắc của độc giả.

Chải, sấy tóc hay sử dụng sản phẩm cho tóc là những vấn đề rất đơn giản vì thế thường không được thực hiện đúng cách và ảnh hưởng không nhỏ đến mái tóc của bạn. Hãy cùng Tóc Đẹp kiểm tra xem bạn đã chăm sóc tóc đúng cách chưa nhé!

Một kiểu tóc có thể khiến bạn trở nên tỏa sáng hay kém xinh đi phụ thuộc vào việc nó có phù hợp với hình dáng khuôn mặt bạn hay không. Hãy để Tóc Đẹp tư vấn và giải tỏa những thắc mắc, lo lắng ấy nhé.

Tôi rất muốn có một mái tóc xoăn gợn sóng, Tóc Đẹp có thể tư vấn giúp tôi là có thể làm xoăn phần tóc nối được không? Nếu được thì cần chăm sóc thế nào để không gây hư hại cho tóc. Xin cảm ơn!

Hỏi: Tôi có một mái tóc dầy, rất nhiều sợi tóc cứng, thường đâm thẳng lên đỉnh đầu và khó kiểm soát. Tôi đã duỗi tóc nhưng những sợi tóc đó vẫn cứng và không xuôi xuống vai cùng với mái tóc dài của tôi. Hãy cho tôi lời khuyên để mái tóc trông thật tự nhiên.

Mình đang muốn nhuộm tóc, nghe bạn bè giới thiệu màu vàng chanh nhưng không biết màu đó có hợp với mình không? Tóc Đẹp có thể tư vấn giúp mình được không?

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website