Tư vấn - Thiết kế tóc

Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn kiểu tóc xoăn hay cách chăm sóc mái tóc của mình? Hãy cùng Tóc Đẹp giải đáp một vài thắc mắc giúp bạn luôn duy trì vẻ đẹp cho mái tóc của mình nhé!

Một bộ trang phục đẹp hay một gương mặt được trang điểm kỹ càng chưa phải là đủ mà còn cần một mái tóc đẹp và phù hợp với từng hoàn cảnh.

Bạn gái có mái tóc tơ thật mỏng đôi khi không biết phải để tóc theo kiểu nào để cho tóc trông dày hơn. Các gợi ý về cách chọn kiểu tóc sau sẽ giúp bạn được có được lựa chọn thích hợp để biến tóc mỏng trông dày dặn hơn.

Tóc giả được nhiều bạn gái ưa chuộng bởi sự tiện dụng và thời trang. Đặc biệt tóc giả có thể cho bạn mọi kiểu dáng, màu sắc khác nhau mà không sợ làm hư hại đến mái tóc thật của mình.

Con gái tôi 7 tháng tuổi, tóc của cháu dài khoảng 4cm, thường xuyên dựng đứng trên đỉnh đầu rất buồn cười. Tôi có thể sử dụng sản phẩm tạo kiểu tóc  cho cháu khi đi chơi không và nếu có thì nên sử dụng những sản phẩm gì để bảo vệ được mái tóc của cháu? Xin cảm ơn vì đã dành thời gian cho tôi.

Rất nhiều người quan niệm rằng mái tóc ngắn chỉ phù hợp với lứa tuổi dưới 30 bởi đặc tính trẻ trung, năng động. Tuy nhiên, mái tóc ngắn vẫn có thể mang lại sự đằm thắm, quyến rũ cho phụ nữ trung niên, Tóc đẹp xin giới thiệu một vài mẫu tóc để bạn tham khảo:

 

Mỗi cung Hoàng đạo được tạo nên bởi những mảng tính cách và sở thích đặc trưng. Chính vì vậy, một màu tóc thích hợp sẽ tô điểm cho những tính cách đặc biệt này.

Từ những sự kiện quan trọng hay ngay cả trong sinh hoạt thường ngày, trông họ vẫn rất duyên dáng và đẹp từ đầu đến chân.

Tôi năm nay 29 tuổi, đã sinh con đầu được 6 tháng. Nói chung tôi cảm thấy rất khoẻ mạnh và không có vấn đề gì về ngoại hình nhưng mái tóc của tôi thì rất khủng khiếp. Tôi không có nhiều thời gian để đến các cửa hàng chăm sóc tóc và cảm thấy mái tóc của mình luôn loà xoà, thiếu sức sống và không gọn gàng. Tóc Đẹp có thể tư vấn giúp tôi nên để kiểu tóc xoăn hay thẳng, dài hay lỡ, có thể sử dụng máy sấy, máy uốn tóc hay các sản phẩm tạo kiểu hay không? Tôi chưa từng uốn xoăn bằng máy uốn tóc và chồng tôi không muốn tôi để tóc ngắn. Vậy tôi phải làm thế nào bây giờ, hãy cho tôi lời khuyên và xin chân thành cảm ơn?

Tạm biệt mùa đông lạnh lẽo cũng là lúc mái tóc của bạn cần được chăm sóc và tô điểm thêm để tạo nét cá tính riêng. Một mái tóc được cắt tỉa ngắn hơn hay phẩy một chút hightligts sẽ dễ dàng giúp bạn tạo ấn tượng mới cho mình.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website