Now Reading
Tuấn Hưng gây sốc, đẹp đến ngỡ ngàng

Tuấn Hưng gây sốc, đẹp đến ngỡ ngàng

Quý ông hào hoa của làng nhạc Việt – Tuấn Hưng vốn được biết đến như một trong những người tiên phong đẳng cấp trong thời trang tóc. Khi mà những kiểu tóc Mohican của anh chưa bao giờ là lỗi thời thì liên tiếp kiểu tóc mới đã xuất hiện.

Gần đây, khi anh quyết định nhuộm vàng toàn bộ mái đầu Mohican của mình trong album vol.11, có vẻ như đã gây ra nhiều tranh cãi khác nhau. Có người thích thú, có người không, nhưng không ai có thể phủ nhận cá tính độc đáo của tài tử này. Tiếp đó là mái tóc được chải chuốt cẩn thận, với tạo hình một quý ông, được chụp thành album với bối cảnh trong nhà giam. Tuy nhiên dường như cá tính mạnh mẽ với Tuấn Hưng không còn là cái gì quá gây ngạc nhiên nữa. Mà hình ảnh mới đây của anh, được chụp trong chuyến lưu diễn ở Weston, Canada mới thực sự ấn tượng.

Đó là kiểu tóc được yêu thích số 1 hiện nay, đặc biệt là đối với những quý ông theo đuổi hình ảnh lịch lãm, chững trạc và đáng tin tưởng. Kết hợp cùng chiếc kính gọng đen, Tuấn Hưng đã thực sự “hạ gục” trái tim của hàng triệu người hâm mộ. Vẫn biết Tuấn Hưng đẹp trai có tiếng, nhưng hình ảnh hào hoa của anh chàng này dường như đã ở một đẳng cấp cao hơn nhiều…

See Also

C.O.K.E

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.