TÓC ĐẸP - Đúng 8h30 sáng thứ năm ngày 19/7, những người phụ nữ xinh đẹp tràn đầy nhiệt huyết và lòng quyết tâm đã sẵn sàng cùng Tóc Đẹp bước vào công cuộc làm mới bản thân và hy vọng.

Nhung kieu toc dep | f5 hy vọng 1
Salon Vivi tiếp tục đồng hành cùng Tocdep.vn trong chương trình số tháng 7 để F5 mái tóc cho những độc giả.

Nhung kieu toc dep | f5 hy vọng nhân viênNhung kieu toc dep | f5 hy vọng 2Nhung kieu toc dep | f5 hy vọng 3

"Xây dựng F5 Hy Vọng, Tocdep.vn mong muốn sẽ thực hiện được một hoạt động ý nghĩa cũng là món quà nhỏ tới những chị em đã, đang và sẽ luôn luôn phấn đấu vượt qua những điều không may trong cuộc sống. Dù cuộc sống phía trước còn nhiều bất ngờ nhưng chắc chắn những người thân yêu sẽ bên cạnh và động viên tinh thần các chị" - Chị Phạm Thu Trang, đại diện Tóc Đẹp đã chia sẻ những với đội ngũ những nhà TMT của Vivi và những người phụ nữ tham gia như vậy trước khi bắt đầu chương trình.

toc dep | f5 hy vong

Những người phụ nữ này hầu hết đã có cuộc sống riêng. Họ có thể có những xuất phát điểm khác nhau, những khó khăn riêng nhưng họ giống nhau ở chỗ, gia đình và những thiên thần đáng yêu luôn là chỗ dựa để họ vượt qua sóng gió cuộc đời. (Từ trái qua phải: Hồ Lan Hương,  Nguyễn Thùy Linh, Hoàng Thị Thu Hà, Phạm Thị Dịu, Nguyễn Hồng Hạnh, Nguyễn Thị Thắng, Phạm Nguyệt Minh, Đỗ Thị Nga, Phạm Thanh Thủy)

Nhung kieu toc dep | f5 hy vọng 4Nhung kieu toc dep | f5 hy vọng 5Nhung kieu toc dep | f5 hy vọng 6Nhung kieu toc dep | f5 hy vọng 7
Mang theo tâm trạng háo hức, những người phụ nữ không ngừng chia sẻ với nhau về cuộc sống, gia đình. Băn khoăn không biết mình sẽ thế nào cũng là một trong những thắc mắc đầy hồi hộp họ hỏi nhau.

Các chuyên gia tạo mẫu tóc của Vivi đã làm việc không ngừng nghỉ trong suốt 4 tiếng đồng hồ để có thể mang lại những kiểu tóc phù hợp với yêu cầu và phong cách hàng ngày của các chị em cho biết.Tuy nhiên, tất cả đều cảm thấy rất hạnh phúc khi những kiểu tóc sau khi hoàn thành đều làm hài lòng những độc giả tham gia. Với những nhà TMT có lẽ đó chính là niềm vui để họ tiếp tục phấn đấu trên con đường sáng tạo phía trước.

Nhung kieu toc dep | f5 hy vọng 8Nhung kieu toc dep | f5 hy vọng tạo mẫuNhung kieu toc dep | f5 hy vọng tạo mẫu tócNhung kieu toc dep | f5 hy vọng 9

F5 Hy Vọng mới đi được 2 số đầu tiên những đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều chị em tham gia. Sự thành công đối với những người thực hiện chương trình chính là đã mang tới cơ hội làm đẹp thực sự cho những người phụ nữ mạnh mẽ. Ai ai cũng tràn đây tự tin và hãnh diện hơn, ngay cả khi đứng trước ống kính để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

nhung kieu toc dep

Tocdep.vnBài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

Phùng Kim Ngân nhận xét:

Chương trình thật ý nghĩa, mình muốn đăng ký tham gia thì làm tn nhỉ?
avatar

Jenny Kim nhận xét:

Thik kiểu & màu tóc của chị ở pic cuối, hàng dưới cùng thứ 2 từ trái sang, đó là màu j vậy? Tks Tóc Đẹp
avatar

ĐỖ NGA nhận xét:

Mình là một trong những người may mắn được Tóc Đẹp lựa chọn trong chương trình F5 tháng 7 (người già nhất, mặc váy xanh tóc ngắn...), thực sự chương trình rất hay và có ý nghĩa. Sau khi thực hiện cùng chương trình về, đặc biệt ông xã mình đã rất ưng ý với mái tóc mới của mình, bạn bè cũng khen... vui lắm.
Hy vọng chương trình còn mang nhiều thật nhiều niềm vui cho nhiều phụ nữ Việt Nam nữa nhé. Cảm ơn Tóc Đẹp, cảm ơn Chương trình F5, cảm ơn chuyên gia làm tóc của Vivi (Mr. Thịnh Stylist)
avatar

Trần Phương Anh nhận xét:

ôi, mình thích mái tóc xoăn của bạn mặc áo trắng đứng thứ 2 hàng đầu từ trái sang quá. Chúc mừng các bạn nha!

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website