Ngày 30/11 vừa qua, lần đầu tiên chương trình Tocdep.vn Thay Đổi Để Đẹp Hơn đã diễn ra tại Salon Eden tại 29T2 Trung Hòa Nhân Chính trong không khí tưng bừng sôi nổi.

Eden Salon được biết như một salon sang trọng, hiện đại tại Hà Nội, là điểm đến của Mr Đàm và học trò The Voice trong chuyến ra Hà Nội vừa qua. Chính vì thế, các thành viên của F5 Club tháng này đều rất háo hức "chọn mặt gửi vàng" cho mái tóc của mình để có một diện mạo mới đẹp và tự tin hơn.
Toàn cảnh Eden salon trước giờ thực hiện chương trình

Đến với Thay Đổi Để Đẹp Hơn, các chị em đều có chung một mong muốn là thay đổi bản thân để tự tin, trẻ trung hơn, để luôn lạc quan và yêu đời trong cuộc sống. Câu chuyện "cái răng cái tóc" vẫn là chủ đề muôn đời với chị em phụ nữ, và tại đây, mọi thắc mắc về mái tóc của họ đều được giải đáp nhiệt tình bởi các NTMT của Eden Salon.Các nhân vật F5 được tư vấn và tạo kiểu tóc bởi các NTMT uy tín và đội ngũ nhân viên nhiệt tình của salon.

Cùng ngắm các nhân vật của chương trình sau khi F5 mái tóc:Nhân vật F5 chụp ảnh lưu niệm cùng các NTMT trực tiếp tạo kiểu tóc cho mìnhKết thúc chương trình và niềm vui của các nhân vật tham gia.

Thay Đổi Để Đẹp Hơn là ngày hội làm tóc do Tocdep.vn tổ chức, dành cho những chị em phụ nữ giàu nghị lực, có chung mong muốn thay đổi bản thân để cuộc sống tốt đẹp hơn, với độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi, hiện đang sinh sống hoặc làm việc trên địa bàn Hà Nội. Đăng ký tham gia tại: http://tocdep.vn/ban-dang-ky-tham-gia-chu-ng-trinh-f5-hy-vong.html

EDEN Hair Salon & Nail
Tầng 04 - tòa nhà 29T2, đường Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, HN.
Hotline: 04 66 88 5555 - 09 2828 9898


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website