Now Reading
UỐN DUỖI KHÔNG MÙI ALPHATRAClassic.

UỐN DUỖI KHÔNG MÙI ALPHATRAClassic.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, cùng với đó dịch vụ chăm sóc tóc cũng ngày càng hoàn thiện hơn để phục vụ các “thượng đế”. Dịch vụ uốn duỗi không mùi ALPHATRAClassic chính là một bước đột phá cho các salon chuyên nghiệp trong việc đưa công nghệ làm đẹp lên một tầm cao mới.
 
Trước đến nay, mặc định khi uốn duỗi tóc, các salon và cả khách hàng phải chấp nhận tiếp xúc với bầu không khí nồng mùi amoniac, coi như một “cái giá” để làm đẹp. Tuy nhiên, điều này đã chấm dứt khi ALPHATRAClassic cho ra đời một sản phẩm mới: Uốn Duỗi không mùi. 
 
Sản phẩm Uốn Duỗi không mùi ALPHATRAClassic được sản xuất theo công nghệ mới giảm mùi tới 90%. Và sẽ bị oxy hóa sau khi thuốc gặp không khí từ từ mất mùi, giúp cho khách hàng cũng như các Hairstylist không còn cảm thấy khó chịu mỗi khi làm dịch vụ uốn duỗi tóc tại salon. 
 
Những tính năng ưu việt của sản phẩm Uốn Duỗi không mùi ALPHATRAClassic cùng với công nghệ mới của kéo cắt tóc JAGUAR đã được Mr.Nguyễn Thanh Phong – Giám đốc Kỹ thuật chia sẻ trong buổi LOOK &LEARN SEMINAR diễn ra ngày 24/07/208 tại tòa nhà Paragon quận 7, TP. HCM trước sự chứng kiến của hơn 50 các nhà tạo mẫu và salon tóc chuyên nghiệp, nổi tiếng. Buổi hội thảo đã thành công tốt đẹp. ALPHATRAClassic đã tạo được sự tin tưởng về chất lượng đối với những người làm nghề tóc và được nhiều salon tin dùng và sử dụng mỗi khi làm dịch vụ uốn duỗi.
 
ALPHATRAClassic xin chân thành cảm ơn quý salon đã ủng hộ cho ALPHATRAClassic nói chung và dòng Uốn Duỗi không mùi nói riêng. Chúng tôi luôn đặt uy tín & chất lượng lên hàng đầu với phương châm mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho ngành tóc Việt Nam.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
http://tocdep.vn/uploadedfiles/images/37e3110fae90a330ae15126ecc16e0aa.jpg
 
 
 
 
Cty TNHH Dịch Vụ Thời Trang Đỉnh Cao:
ĐC: 53 Đường 30. P Tân Phong. Q7. Tp Hcm
ĐT: 028 6682 9492
Web: www.alphatra.com
FB: Alphatra Classic – Mỹ Phẩm Phục Hồi Tóc.
 
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.