Tôi rất muốn có một mái tóc xoăn gợn sóng, Tóc Đẹp có thể tư vấn giúp tôi là có thể làm xoăn phần tóc nối được không? Nếu được thì cần chăm sóc thế nào để không gây hư hại cho tóc. Xin cảm ơn!

Trả lời:

Cũng như mái tóc dài bình thường, phần tóc nối cũng có thể uốn xoăn giúp tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ và che đi phần mối nối của mái tóc, mang lại sự mềm mại, tự nhiên cho phần tóc nối.

Muốn làm xoăn phần tóc nối, bạn cần phải lựa chọn những lọn tóc nối thật khỏe và bị tác động bởi hóa chất ở mức độ thấp nhất. Trước khi uốn xoăn, bạn nên sử dụng một vài sản phẩm dưỡng ẩm cho mái tóc của mình để hạn chế mức độ hư tổn cho tóc trong quá trình uốn xoăn.

Tóc nối không được nuôi dưỡng như tóc trên da đầu, nên khi uốn sẽ khó ăn thuốc được như tóc thật, bạn không nên uốn lọn to mà hãy uốn lọn nhỏ để tóc duỗi ra là vừa. Những lọn tóc nối khi uốn sẽ không xoăn tít như uốn tóc thật mà chỉ gợn sóng thôi, vì thế sau khi uốn bạn bạn không nên sử dụng máy uốn nóng mà hãy sử sụng lô cuốn vào buổi tối để mái tóc bạn được bảo vệ và luôn giữ nếp xoăn đẹp tuyệt đẹp.

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website