Bạn có muốn mình trở thành chàng trai quyến rũ nhất mùa thu?

Những món đồ khá đơn giản nhưng nếu biết kết hợp hài hòa sẽ mang lại hiệu quả lớn cho phong cách của bạn đấy!

Cardigan

Không giống như chiếc áo len đan truyền thống, cardigan có nhiều biến tấu khác nhau mỏng hơn, hiện đại hơn và bạn có thể mặc ở văn phòng hay trong các buổi hẹn hò. Nó đủ mỏng để mặc ngoài áo sơ mi và bên trong áo khoác và có thể kết hợp với quần jeans. Đấy là một trong những trang phục linh hoạt nhất mà bạn nên có trong tủ quần áo của mình. 

Sơ-mi kẻ

Các nhà thiết kế và nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều loại sơmi sọc khác nhau. Hãy thử chọn một cái để kết hợp riêng với quần jeans hay đóng bộ cùng áo len. Hãy nhớ rằng mùa thu là mùa của kiểu ăn mặc nhiều lớp, của các loại sọc đậm, nhạt, dày hay mỏng. Trang phục của bạn sẽ bắt mắt hơn nếu biết kết hợp chúng với nhau.

Áo khoác blazer

Một chiếc áo khoác blazer thời trang là thứ không thể thiếu trong tủ đồ vì nó sẽ tạo ra phong cách của riêng bạn. Những chiếc áo này thường được trang trí bằng các túi giả hoặc các miếng vá ở khuỷu tay, những cái khác lại có vạt áo lớn và được xẻ tà ở sau lưng, chúng đều là sự cách tân từ những sản phẩm thời trang trước đây.

Quần vài

Một chiếc quần vải sẽ là sự lựa chọn đơn giản, dễ phối đồ. Với kiểu quần này chân bạn trông sẽ dài hơn và có thể kết hợp dễ dàng cùng áo sơ mi hay áo len.

Jeans

Trong vài năm qua đủ để thấy rằng jeans trở nên vô cùng phổ biến trong mọi tủ quần áo. Và cứ vài tháng lại có một kiểu quần jeans mới được tung ra. Giá cả quần jeans rất phong phú, màu sắc thì đa dạng, nhưng quan trọng hơn là nó có thể kết hợp với bất kì trang phục nào. 

Theo NBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website