Now Reading
Ưu điểm của tóc bẩn

Ưu điểm của tóc bẩn

TÓC ĐẸP – Khi muốn tạo kiểu, không phải bạn gội đầu sạch mà đã đẹp. Tóc sau khi gội một hôm thì dễ dàng vào nếp. Và còn rất nhiều lợi ích khá.

Dưới đây là những "cái lợi" khi không gội đầu quá thường xuyên, theo Sheknows:


Tóc bẩn cũng có những lợi thế riêng nếu bạn biết tận dụng tạo những kiểu tóc đẹp

Dễ tạo kiểu hơn

Nếu bạn vừa gội đầu và muốn tạo những kiểu tóc đẹp cho có vẻ mới mẻ như búi cao hay gì đó, bạn sẽ phải nhờ tới chuyên gia tóc vì rất khó tự làm. Tóc mới gội và tóc khô không dễ tạo kiểu bằng tóc đã gội cách đó 1-2 ngày. Mái tóc sạch bóng có thể trơn trượt và không vào nếp. Ngay cả khi bạn muốn tết tóc hay làm những kiểu tóc đơn giản thì cũng khó nếu vừa gội đầu sạch.

Màu tóc sẽ bền hơn

Nếu bạn nhuộm tóc, dù là cả mái tóc hay chỉ một phần nổi bật, gội đầu hàng ngày có thể làm xỉn màu tóc và khiến bạn phải đến tiệm làm đầu thường xuyên hơn.

Để giữ cho màu tóc tươi sáng và lâu phai chỉ nên gội đầu cách ngày (thậm chí lâu hơn). Khi bạn gội đầu, nên dùng loại dầu gội có công thức dành riêng cho tóc nhuộm.

See Also

Tóc sẽ khỏe hơn

Bạn càng gội đầu nhiều thì càng làm mất đi phần dầu tự nhiên của tóc. Hơn nữa, khi bạn dùng nhiều dầu gội đầu thì cũng có nghĩa là làm mất đi độ bóng của tóc. Gội đầu quá thường xuyên có thể làm tóc khô. Để giữ cho tóc khỏe và đẹp, tránh gội đầu hằng ngày.

Tiết kiệm thời gian

Gội đầu và sấy khô tóc cũng tốn thời gian, nhất là khi bạn có mái tóc dài. Bằng cách giảm thời gian gội đầu, tạo kiểu tóc, bạn sẽ có nhiều lúc để nghỉ ngơi, thư giãn hay tập thể dục hơn…

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.