Ngày valentine đang đến gần và chắc chắn rằng ai trong mỗi chúng ta cũng muốn dành những khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn bên cạnh một nửa yêu thương nhân dịp này. Hãy cùng Tóc Đẹp điểm danh những cặp đôi không chỉ giỏi về tay nghề cũng như hỗ trợ nhau rất ăn ý trong công việc khi cùng lựa chọn con đường và lý tưởng chung – Nghề thiết kế tạo mẫu tóc!

NTMT Mạnh Phi – Thu Hương (Hệ thống Hair Salon Hương Phi)

Hệ thống Hair Salon Hương Phi được biết đến là một trong những thương hiệu chăm sóc tóc uy tín lâu đời tại Hà Nội được điều hành bởi hai vợ chồng uyên ương NTMT Mạnh Phi - Thu Hương. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và những nỗ lực cống hiến hết mình đến nay hệ thống Salon đã có tới 4 địa chỉ quen thuộc dành cho khách hàng tại: 953 Đê La Thành, 108B Ngọc Khánh, KĐT Splendora Bắc An Khánh, 204 Mê Linh - Vĩnh Yên.

Chân dung NTMT Mạnh Phi & Thu Hương - Kỷ niệm ngày cưới: 14/10/1994

NTMT Long Nguyễn - Hằng Nga (Hair Salon Long Nguyễn Sài Gòn - 76 Lê Văn Hưu, HN)

Nằm tại vị trí trung tâm thành phố Hà Nội, chắc hẳn ai cũng không còn xa lạ với salon Long Nguyễn Sài Gòn (76 Lê Văn Hưu, HN) của hai vợ chồng Long Nguyễn - Hằng Nga. Xuất phát điểm đi theo ngành tóc từ năm 1993 đến nay hai vợ chồng cũng đã gặt hái được nhiều thành công và có được sự tin yêu của khách hàng bằng nhiệt huyết cũng như sự sáng tạo trong nghề.

Chân dung NTMT Long Nguyễn - Hằng Nga. Kỷ niệm ngày cưới: 6/3/2009

NTMT Hoàng Nga – Thông Nguyễn Văn (Hair Salon Hoàng Nga - 495 Nguyễn Đình Chiểu, Tp Hồ Chí Minh)

Hair Salon Hoàng Nga là địa chỉ làm đẹp uy tín lâu năm đối với nhiều đối tượng khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh bởi sự điều hành của hai vợ chồng NTMT Hoàng Nga - Thông Nguyễn Văn. Khi đến với salon bạn cũng sẽ nhận được những dịch vụ cao cấp nhất và sự chu đáo nhiệt tình trong phong cách làm việc chuyên nghiệp mà hai vợ chồng định hướng phát triển cho thương hiệu salon của mình.

Chân dung NTMT Hoàng Nga - Thông Nguyễn Văn

NTMT Hà Tóc – Ngô Thị Thúy Hằng (Hair Salon Hà Tóc - 116 Trung Kính, HN)

Thương hiệu Hair Salon Hà Tóc được thành lập từ năm 2005 bởi hai vợ chồng NTMT Nguyễn Hải Hà - Ngô Thị Thúy Hằng. Mệnh danh là quán quân Color Zoom 2014, những thành công của NTMT Nguyễn Hải Hà trên con đường sự nghiệp không thể quên được sự hy sinh của một người vợ đảm đang. Chính bằng những quan tâm chia sẻ cùng hỗ trợ nhau định hướng và phát triển mà giờ đây thương hiệu Hair Salon Hà Tóc luôn được đông đảo khách hàng yêu mến lựa chọn.

Chân dung NTMT Nguyễn Hải Hà - Ngô Thị Thúy Hằng. Kỷ niệm ngày cưới: 20/2/1997

NTMT Ngô Anh Dũng – Châm Trịnh (Hair Salon Dũng - 26A Phùng Hưng, HN)

Một trong những cặp đôi đẹp của ngành tóc tại Hà Nội phải kể đến hai vợ chồng đại sứ kỹ thuật thương hiệu L'oreal Việt Nam miền Bắc: Ngô Anh Dũng - Châm Trịnh. Với 16 năm hoạt động kinh doanh trong nghề và hơn 20 năm theo đuổi đam mê thiết kế tạo mẫu tóc của NTMT Ngô Anh Dũng gắn liền cùng tên thương hiệu của anh khiến cho khách hàng đặc biệt tin tưởng hài lòng mỗi khi sử dụng dịch vụ.

Chân dung NTMT Ngô Anh Dũng - Châm Trịnh. Kỷ niệm ngày cưới: 10/10/2007

NTMT Vân Rose – Thuận Phong (Hair Salon Vân Rose - Số 5 Nguyễn Cao, Tp Bắc Ninh)

Hair Salon Vân Rose là một trong số địa chỉ được đông đảo giới trẻ và các tín đồ sành về làm đẹp lựa chọn là điểm đến thường xuyên mỗi dịp cuối tuần tại thành phố Bắc Ninh. Được điều hành bởi hai vợ chồng NTMT trẻ tuổi tài năng Vân Rose - Thuận Phong do đó những xu hướng tóc tại đây luôn được cập nhật mới nhất cũng như chất lượng dịch vụ cao cấp đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng.

Chân dung NTMT Vân Rose - Thuận Phong

NTMT Hùng Đông Tinh – Xen Huỳnh (Hair Salon Hùng Đông Tinh)

Một trong số các cặp đôi đẹp nhất của ngành tóc Việt phía Nam có thể nói đến hai vợ chồng NTMT Hùng Đông Tinh - Xen Huỳnh. Không chỉ cùng cá tính nổi bật trong phong cách mà thương hiệu Hair Salon Hùng Đông Tinh do hai vợ chồng quản lý điều hành cũng luôn đón đầu những xu hướng thời trang mới nhất dành cho giới trẻ tại Sài Gòn.

Chân dung NTMT Hùng Đông Tinh - Xen Huỳnh. Kỷ niệm ngày cưới: 19/5/2012

NTMT Đức Tấn – Hồng Nguyễn (Hair Salon Đức Tấn - 84 Linh Lang, HN)

Có thể nói Hair Salon Đức Tấn là một địa chỉ làm đẹp lý tưởng dành cho những ai yêu thích sự độc đáo mới lạ dành cho mái tóc của mình, được điều hành bởi cặp đôi vàng trong ngành tóc NTMT Đức Tấn - Hồng Nguyễn. Bên cạnh những thành công trên con đường sự nghiệp thì cặp đôi này cũng rất hạnh phúc trong cuộc sống, cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào.

Chân dung NTMT Đức Tấn - Hồng Nguyễn

NTMT Tùng Thoa – Vũ Tùng (Hair Salon Tùng Thoa - Số 88 TTTM Đông Anh)

Với hơn 18 năm hoạt động trong nghề thiết kế tạo mẫu tóc, thương hiệu Salon Tùng Thoa được thành lập bởi hai vợ chồng NTMT Tùng Thoa - Vũ Tùng tại địa chỉ số 88 TTTM Đông Anh. Đây cũng là một địa chỉ cung cấp những dịch vụ chất lượng được mọi người tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Bằng sự hợp tác ăn ý và chiến lược phát triển kinh doanh của hai vợ chồng cho đến nay thương hiệu Salon Tùng Thoa luôn nhận được sự quan tâm của số đông khách hàng.

Chân dung NTMT Tùng Thoa - Vũ Tùng. Kỷ niệm ngày cưới: 15/12/2002

NTMT Hoàng Hilly – Hà Lê (Hair Salon Hoàng Hilly - 83 Giang Văn Minh, HN)

Cặp đôi NTMT Hoàng Hilly - Hà Lê luôn sánh bước bên nhau trong mọi sự kiện của ngành tóc và cùng chia sẻ những kỷ niệm độc đáo trên những chuyến đi. Nhắc đến thương hiệu salon Hoàng Hilly do hai vợ chồng quản lý thì chắc chắn đông đảo phái đẹp cũng đã biết là note vào sổ tay địa chỉ làm đẹp yêu thích. Với phong cách ấn tượng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp tại salon luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Chân dung NTMT Hoàng Hilly - Hà Lê. Kỷ niệm ngày cưới 29/3/2011

NTMT Tuấn Còi – Hồng Nhung (Hair Bar Tuấn Còi - 49B Trần Quốc Toản, HN)

Hair Bar Tuấn Còi là thương hiệu đang được nhiều bạn trẻ cũng như những hot girl đình đám tại Hà Thành yêu thích. Không chỉ sở hữu một đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp mà tại đây khách hàng còn rất ấn tượng với phong cách cá tính của  hai vợ chồng chủ thương hiệu salon là NTMT Tuấn Còi - Hồng Nhung. 

Chân dung NTMT Tuấn Còi - Hồng Nhung. Kỷ niệm ngày cưới: 6/11/2011

NTMT Đoàn Thu – Nguyễn Đường (Hair Salon Thu Đường - 238 Đường Quan Trung, Tp Tuyên Quang)

Có thể nói Hair Salon Thu Đường cũng là thương hiệu gắn liền với tên tuổi của cặp vợ chồng son trong ngành tóc NTMT Đoàn Thu - Nguyễn Đường. Bằng những nỗ lực và sự sáng tạo trong nghề mà cả hai vợ chồng luôn cùng nhau phát triển thương hiệu ngày một vững mạnh trong lòng khách hàng.

Chân dung NTMT Đoàn Thu - Nguyễn Đường. Kỷ niệm ngày cưới: T10/1997

NTMT Hằng Vĩnh Hoàng – Sơn Chém (Hair Salon Hằng Vĩnh Hoàng - 1C48 Trại Chuối, Tp Hải Phòng)

Khi nhắc đến những cặp đôi đẹp nhất trong ngành tóc Việt thì không thể thiếu tên của cặp vợ chồng ngọt ngào & lãng mạn NTMT Hằng Vĩnh Hoàng - Sơn Chém. Thương hiệu Salon Hằng Vĩnh Hoàng được hai vợ chồng thành lập trở thành một trong số địa chỉ làm đẹp có tiếng tại thành phố hoa phượng đỏ với sự nỗ lực trong hơn 24 năm làm nghề.

Chân dung NTMT Hằng Vĩnh Hoàng - Sơn Chém. Kỷ niệm ngày cưới: 19/3/1997

NTMT Andy Nguyễn – Lê Hạnh (Hair Salon Andy Nguyễn)

Hair Salon Andy Nguyễn thành lập tại thành phố Hạ Long bởi hai vợ chồng Andy Nguyễn - Lê Hạnh, một trong số những cặp đôi được yêu thích nhất trong nghành tóc. Không chỉ cùng chung chí hướng và mục tiêu mà hai vợ chồng cũng hỗ trợ nhau rất nhiều trong công việc quản lý salon phát triển thành công.

Chân dung NTMT Andy Nguyễn - Lê Hạnh. Kỷ niệm ngày cưới: 11/11/2011

NTMT Nguyên Bi – Trang Phạm (Hair Salon Nguyên Bi - 227 Trường Thi, Tp Thanh Hóa)

Thương hiệu Hair Salon Nguyên Bi được thành lập bởi hai vợ chồng NTMT 8x trẻ tuổi Nguyên Bi - Trang Phạm. Tháng 10 vừa qua salon chính thức khai trương cơ sở mới tại số 227 Trường Thi, Tp Thanh Hóa và được trang bị đầy đủ những trang thiết bị tiên tiến phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Chân dung NTMT Nguyên Bi - Trang Phạm. Kỷ niệm ngày cưới: 20/1/2012

Chương trình có sự đồng hành bởi thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp C:EHKO VIỆT NAM

 


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website