Mỗi con giáp lại có những vật phẩm hên và xui ứng với bản mệnh của mình. Hãy cùng Tocdep.vn tham khảo một số vật phẩm vượng tài cho 12 con giáp.

Tuổi chuột

Đối với người tuổi chuột thì tam hợp lục ứng vào tuổi khỉ, rồng và trâu. Nên đeo trang sức bằng vàng hay ngọc có hình những con vật này.

Tuổi trâu

Tam hợp lục của tuổi trâu ứng với các con vật rắn, gà và chuột. Sử dụng bùa chú bằng ngọc hay bằng vàng có hình những con vật này sẽ rất thuận lợi.

Tuổi hổ

Rắn, gà và chuột là ba con vật tam hợp lục với tuổi hổ. Vì vậy trang sức hay bùa chú nên lấy hình tượng ba con vật này để cầu may mắn.

Tuổi mèo

Đối với người tuổi mèo thì tam hợp lục ứng vào các con vật khỉ, chuột và gà. Tranh treo hay đồ trang trí trong nhà hay trên người nên lấy biểu tượng ba con vật này, sẽ hỗ trợ đắc lực cho gia chủ.

Tuổi rồng

Tuổi rồng nằm trong tam hợp với khỉ, chuột và gà nên đồ trang sức hay bùa chú nên là hình tượng những con vật này.

Tuổi rắn

Đối với người tuổi rắn, tam hợp lục ứng với trâu, gà và khỉ. Nếu đeo bùa chú bằng vàng hay bằng ngọc thì cũng nên dùng hình tượng ba con vật này là chính.

Tuổi ngựa

Vật phẩm tốt cho người tuổi ngựa ứng với các con vật chó, hổ và dê. Đây là ba con vật nằm trong tam hợp lục, dùng để làm bùa chú hay đồ trang sức sẽ rất tốt.

Tuổi dê

Tam hợp lục của tuổi dê ứng với các con vật lợn, mèo và ngựa.. Ba con vật này nếu dùng làm đồ vật trang trí, dùng cho bùa chú bằng ngọc hay bằng vàng sẽ hỗ trợ đắc lực cho chủ nhân.

Tuổi khỉ

Tam hợp lục của tuổi khỉ ứng vào các con vật chuột, rồng và rắn. Nếu đeo bùa bằng vàng hay bằng ngọc cũng nên lấy hình tượng ba con vật này.

Tuổi gà

Tam hợp lục của tuổi gà ứng với các con vật rắn, trâu và rồng. Nên sử dụng hình tượng ba con vật này cho đồ trang sức hay bùa chú bằng vàng hay bằng ngọc.

Tuổi chó

Đối với người tuổi chó thì tam hợp lục ứng với các con vật hổ, ngựa và mèo. Ba con vật này được coi là chủ đạo trong việc mang lại may mắn cho gia chủ khi dùng làm bùa chú hay đồ trang sức.

Tuổi lợn

Tam hợp lục của tuổi lợn ứng với các con vật mèo, dê và hổ. Nếu đeo bùa hay sử dụng phụ kiện trang sức có hình các con vật này, chủ nhân sẽ gặp được nhiều may mắn.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website