"Mái tóc mới của chương trình sẽ giúp mình tự tin, thay đổi để đẹp hơn, năng động hơn và thêm động lực cố gắng trải qua những khó khăn bộn bề của cuộc sống" - Phạm T. Thanh Thủy (Thanh Xuân, HN)

Sinh con luôn là một trong những bước ngoặt tuyệt vời nhưng kéo theo đó sẽ mang đến những mệt mỏi mới ảnh hưởng đến lối sống và ngoại hình của bà mẹ trẻ. Câu chuyện của chị Phạm Thanh Thủy là một minh chứng.

Câu chuyện của chị Phạm Thị Thanh Thủy (Thanh Xuân, HN)

toc dep | nhân vật

Mình mới sinh con được 4 tháng, nhưng tóc tai lúc nào cũng rối bù vì suốt ngày nào bỉm nào sữa lo cho con. Sau khi sinh mình còn mập lên khiến mình rất tự ti khi đi ra đường. Sắp tới mình chuẩn bị đi làm nữa, cứ nghĩ tới quần áo thì chật, đầu tóc thì bú rù mà buồn!

Quả thực sinh con xong có rất nhiều thứ thay đổi trong mình! Có những đêm thức cả đêm chăm và ôm con ốm suốt đêm, cả ngày ngủ 2-3 tiếng là chuyện rất bình thường. Rồi những mâu thuẫn trong cách chăm sóc con với mẹ đẻ, mẹ chồng, thậm chí với chồng, làm mình nhiều khi stress cao độ đến mất cả sữa. Sinh xong mình còn bị viêm gân tay, bế con mà mình đau chả cả nước mắt. Con mình còn bị phì đại tuyến hung, ngày nào cũng ho sù sụ đến xót cả ruột!

Hai tháng nay chồng mình biệt phái vào Nam công tác, chỉ có 2 mẹ con xoay xở với nhau. Bà nội bà ngoại thì yếu mà mình cũng không muốn thêm mâu thuẫn với 2 bà chỉ vì những quan niệm xưa về cách chăm con.

Công việc hiện nay là chồng mình cũng mới nhận gần đây. Trước đó chồng thất nghiệp ở nhà, vợ thì bầu bì cũng nghỉ việc ở nhà, ăn uống sinh hoạt chi tiêu tất cả mọi thứ đều dựa dẫm vào bố mẹ chồng, làm gì mua gì cũng đắn đo suy nghĩ lên xuống, nói gì cũng không dám nói to vì cả 2 vợ chồng đều phụ thuộc vào ông bà. Giờ có con bao nhiêu thứ phải lo cũng chỉ dám mua cho con chứ cũng chẳng dám sắm sửa gì cho mình, vì cuộc sống mới sắp tới ở nơi xa lạ sẽ rất khó khăn. Chỉ hơn 1 tháng nữa thôi mà mình sẽ theo chồng vào Nam. Rồi công việc của chồng nhiều đêm sẽ không về, nhà sẽ chỉ có 2 mẹ con. Mình cũng phải lo tìm việc mới chứ một mình bố gánh vác kinh tế sợ không nổi! Bao nhiêu thứ suy nghĩ trong đầu làm mình nhiều lúc muốn nổ tung vậy!

Cùng với F5 Hy Vọng thay đổi kiểu tóc mang tới cái nhìn hấp dẫn trở lại cho Thanh Thủy nhé:

nhung kieu toc dep | chị Thủy
Do mới sinh bé, thay đổi nội tiết nên chất tóc của Thủy thay đổi khá nhiều, khô và nhiều mồ hôi dầu. Để làm mới cho bà mẹ một con này, NTMT Đào Đăng Bình và Lê Bảo Huy của Vivi đã tỉa bớt phần đuôi tóc khô xơ. Thuốc uốn xoăn cho tóc cũng được lựa chọn cẩn thận giúp các nang tóc mở rộng biểu bì bổ sung thêm dưỡng tóc. Kiểu tóc xoăn ôm gọn vào khuôn mặt giúp Thủy thanh thoát hơn.

nhung kieu toc dep
Một lời khuyên Tocdep.vn muốn dành cho chị Thủy đó là hãy luôn để ý chăm sóc cho mái tóc càng nhiều càng tốt bởi vì vài tháng sau sinh, hiện tượng rụng tóc hoặc tóc  yếu đi rất phổ biến. Hãy ăn uống lành mạnh và sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc nhẹ nhàng để bảo vệ tóc khỏi sự hư tổn nhé.

toc dep | chị Thủytoc dep | f5
Thay một kiểu tóc mới. Đây là một cách tiết kiệm thời gian và hiệu quả tức thì khi muốn làm mới hình ảnh của mình.

toc dep | con chị Thủy
Con trai kháu khỉnh đáng yêu sẽ là nguồn động viên rất lớn để Thủy mạnh mẽ đi tiếp những ngày đầu bỡ ngỡ của cuộc sống gia đình!

Tocdep.vnBài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

ngọc nhận xét:

Thật ý nghĩa. Cám ơn tóc đẹp!

 

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website