Tóc Đẹp - Xuất hiện trong đêm thi thứ tư vòng thi Giấu mặt của The Voice - Giọng hát Việt, Nguyễn Hoài Bảo Anh mang đến một nét đẹp trong sáng từ chính bài hát, trang phục và kiểu tóc tết kiểu Pháp cầu kỳ.

Chọn cho mình một ca khúc của Taylor Swift, Bảo Anh mang đến cho khán giả một màu sắc rất lạ, rất mới và ngập tràn cảm xúc. Thí sinh 20 tuổi này cũng đã hoàn toàn "hạ gục" hai vị HLV khó tính là Thu Minh và Trần Lập nhấn nút lựa chọn mình.

Gương mặt xinh đẹp với những nét rất Tây, một ngoại hình mong manh đã góp phần giúp cho giọng ca Bảo Anh tỏa sáng. Kiểu tóc tết vương miện quý phái kiểu Pháp trong đêm thi đã góp phần tạo nên hình tượng một giọng ca trong trẻo và thánh thiện của cô.

Giọng ca trong trẻo của Bảo Anh trong đêm thi thứ 4 vòng Giấu mặt

Tóc tết kiểu Pháp giúp người để có một phong cách dịu dàng khác lạ. Chúng giúp mái tóc của bạn gọn gàng mà vẫn cho phép người sở hữu nó có một cái nhìn độc đáo và quyến rũ.

nhung kieu toc dep | tóc tết kiểu Phápnhung kieu toc depnhung kieu toc dep | tóc tết kiểu Pháp BAnhung kieu toc dep | Bảo Anhnhung kieu toc dep | Bảo Anh The Voicenhung kieu toc dep | Bảo Anh với tóc tết kiểu Pháp
Bảo Anh được khán giả và bốn vị huấn luyện viên của The Voice yêu thích bới sự trong sáng từ giọng hát cho tới ngoại hình.

Bây giờ hãy cùng thực hiện kiểu tóc vô cùng đáng yêu của Bảo Anh nhé:

Những gì bạn cần:

1. Lược chải tóc

2. Cặp tăm nhỏ

3. Dây chun buộc tóc

4. Một mái tóc dài

nhung kieu toc dep | tóc tết kiểu Pháp dụng cụ 

 Xem video thực hiện:

PiscesBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website