Việt Nam

Sang trọng và cực kỳ nữ tính là những điểm bạn sẽ thấy ngay ở mái tóc tuyệt đẹp này!

Qua vòng tuyển chọn qua ảnh, 10 cô gái xinh xắn đã có mặt tại vòng casting trực tiếp chương trình Tóc Đẹp Như Sao số 13. Gương mặt nào sẽ sở hữu tóc Sao số này, hãy cùng Tóc Đẹp xem nhé!

Cùng Tóc Đẹp soi 360 độ mái tóc phiên bản Miranda Việt Nam nhé!

Lấy cảm hứng từ mái tóc xoăn lọn to cuốn hút của siêu mẫu Miranda Kerr, tháng 9 vừa qua, tạp chí Tóc đẹp đã tổ chức casting trực tiếp tại 1 trong những salon uy tín hàng đầu Hà Nội, để chọn ra ba bạn gái may mắn được sở hữu mái tóc giống thần tượng Miranda Kerr.

"Tóc đẹp như sao" tháng 8 do tạp chí Tóc đẹp kết hợp cùng Đài truyền hình Hà Nội tổ chức, đã chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục của hai nhân vật tham gia chương trình với mẫu tóc của nữ ca sĩ Tóc Tiên.

 

Tiếp nối thành công từ các số trước, đầu tháng 8 này, Tạp chí Tóc đẹp phối hợp với đài truyền hình Hà Nội tiếp tục tổ chức chương trình tuyền hình thực tế “Tóc đẹp như sao” - mang đến cơ hội cho các bạn trẻ có được những kiểu tóc đẹp giống thần tượng.

Chiều qua (6/8), các cô gái xuất sắc vượt qua vòng 1 đã có mặt tại salon Thu Hoài (số 54, ngõ 188 Quán Thánh, HN) tham dự vòng casting trực tiếp của chương trình tháng 8.

 

 

Giữa hàng nghìn mái tóc chạy đua cùng xu hướng, với kiểu và màu được thay đổi hàng ngày hàng giờ, thì kiểu tóc này đã thực sự tạo nên một cơn sóng ngầm cho phái nữ về định nghĩa "tóc sang chảnh".

Với bàn tay tài hoa của NTMT Thủy Dung, chuyên gia trang điểm Mạnh Quân cùng thương hiệu thời trang Kelly Bùi, nhân vật tham gia trải nghiệm đã có mái tóc và ngoại hình giống hệt thần tượng.

Chiều qua (13/5), Buổi casting trực tiếp chương trình số 8 đã diễn ra tại salon Thủy Dung (166c Đội Cấn, HN), với sự tham gia của 9 cô gái đã được BTC lựa chọn từ vòng đăng ký qua ảnh.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website