TÓC ĐẸP - Sau gần 4 năm đi vào hoạt động và phát triển, hệ thống salon ViVi đã dần trở thành địa điểm làm đẹp quen thuộc cho mái tóc của người dân Hà thành.

Năm 2009, Salon ViVi đầu tiên khai trương ở 143 Chùa Bộc - Đống Đa. Bước đi đầu tiên thành công và là nền tảng thuận lợi để ViVi  tiếp “khai sinh” thêm các cở sở sau này.

Nằm trên con phố Tô Hiệu - Cầu Giấy, ViVi 2 được khai trương nhằm đáp ứng được nhu cầu làm đẹp cho đông đảo khách hàng.

Tiếp tục phát triển triển dài thêm chuỗi cửa hàng trong hệ thống, các salon tiếp tục được mở ra  36 Trung Hòa, 113/C18 Nguyên Hồng, 72 Nguyễn Trường Tộ. Hiện tại, hệ thống gồm 5 Salon. Với một chiến lược phát triển lâu dài, mục tiêu trong 10 năm tới, hệ thống sẽ có 102 salon tóc trên khắp cả nước, tập trung chủ yếu ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Qua nhiều năm hoạt động với sự học hỏi không ngừng và đầu tư công nghệ tiên tiến, trang thiết bị đồng bộ hiện đại nhất hiện nay đã tạo cho ViVi một đẳng cấp vượt trội. ViVi Hairdressing Salon đã trở thành một trong các salon chăm sóc tóc chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Một yếu tố không thể không nhắc đến, đó là nguồn nhân lực của ViVi : Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Trước khi bắt đầu trở thành thành viên của hệ thống, nhân viên đều phải trải qua những kỳ sát hạch định kỳ rất nghiêm ngặt cùng với những chương trình tập huấn đồng bộ của hệ thống ViVi Hairdressing Salon. Nhiều tay kéo đã tham gia học tại các trường chuyên đào tạo về tóc nổi tiếng Châu Á như: Vidal Sassoon, Toni&Guy. Điều đó đã góp phần không nhỏ trong việc tạo dựng thương hiệu ViVi.

Với phương châm: Đề cao tính chuyên nghiệp hóa trong các dịch vụ, ViVi Hairdressing Salon luôn cố gắng tìm tòi và học hỏi những xu hướng thời trang tóc hiện đại nhất hiện nay, liên tục đổi mới và hoàn hảo hơn trong cung cách phục vụ khách hàng, để làm trẻ hóa thị trường tóc Việt Nam.Mô hình quản lý mới, nội thất lịch sự, sang trọng, trang thiết bị hiện đại, kết hợp đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản…, ViVi Hairdressing Salon chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa các yêu cầu của những khách hàng kỹ tính nhất.

ViVi Group

Số 3 - C9B - Tô Hiệu - Cầu Giấy - Hà Nội

ĐT: (04) 755 8668

Các Salon trong hệ thống:

ViVi Hairdressing Salon No.1

Địa chỉ:143 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: (04) 3563 5187

ViVi Hairdressing Salon No.2

Địa chỉ: 245 Tô Hiệu - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: (04) 6675 5607

ViVi Hairdressing Salon No.3

Địa chỉ: 72 - Nguyễn Trường Tộ - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: (04) 3715 4168

ViVi Hairdressing Salon No.4

Địa chỉ: 136 - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: (04) 6662 6133

ViVi Hairdressing Salon No.5

Địa chỉ: 113/C18 - Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: (04) 6261 5678

THBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website