Với thông điệp tìm lại nét thanh xuân cho mái tóc, sự tươi trẻ, sang trọng và quyến rũ với các tông màu nhuộm thời trang, Công ty TNHH Nam Dao – nhà phân phối các sản phẩm của Wella –  mong muốn mang tới cho mọi người trên khắp Việt Nam một vẻ đẹp thực sự tỏa ra từ phong cách trẻ trung, tinh thần mạnh mẽ và những trải nghiệm thú vị về cuộc sống. Vì vậy, việc lựa chọn một đại diện hình ảnh nhất quán đã giúp Nam Dao có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh sản phẩm chăm sóc tóc của Việt Nam khi truyền tải những tính cách đặc trưng nhất của thương hiệu mình đến với khách hàng thông qua đại sứ thương hiệu.


Mạnh Hiêp và Ngọc Tình trong buổi họp báo ra mắt đại sứ

Và để làm tốt vai trò này, Trương Ngọc Tình & Vũ Mạnh Hiệp sẽ tham gia vào nhiều hoạt động truyền thông - xã hội cho Nam Dao cùng thông điệp chủ đạo "Nam Dao - Thêm yêu cuộc sống".

Nói về lý do lựa chọn giải vàng siêu mẫu 2010 Trương Ngọc Tình & giải vàng siêu mẫu 2011 Vũ Mạnh Hiệp trở thành Đại sứ thương hiệu cho dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp, Bà Nguyễn Thủy Liễu, Tổng GĐ Công ty TNHH Nam Dao cho biết: “Trương Ngọc Tình & Vũ Mạnh Hiệp sở hữu tất cả những đặc điểm phù hợp với tính cách chủ đạo của thương hiệu Nam Dao mà chúng tôi đã cùng với khách hàng của mình dày công xây đắp lên trong thời gian qua. Họ thực sự ấn tượng với nét tươi trẻ rạng rỡ, luôn nỗ lực trong cuộc sống, công việc, gia đình. Tôi kỳ vọng Trương Ngọc Tình & Vũ Mạnh Hiệp sẽ mang tới nguồn cảm hứng mới cho thương hiệu Nam Dao, đồng thời tăng cường sự nhận biết, lòng trung thành và giúp thắt chặt hơn nữa quan hệ tình cảm giữa thương hiệu với khách hàng”.


Ngọc Tình

Phát biểu về vai trò đại sứ thương hiệu của mình, Ngọc Tình chia sẻ: “Tôi rất tâm đắc với các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp do Nam Dao phân phối thuộc tập đoàn P&G với Ba nhãn hiệu: System Professionals, Wella Professionals, Clairol Professional là nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng khắp thế giới. Công ty Nam Dao đã có 19 năm phát triển cùng các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng và những hoạt động nhân đạo dành cho xã hội. Tôi rất tự hào khi được cùng Nam Dao làm những công việc từ thiện này. Tôi & Manh Hiệp với danh hiệu là Đại Sứ thương hiệu Wella - Nam Dao sẽ đóng góp công sức cho các hoạt động xã hội & phát triển trong ngành thời trang tóc Việt Nam.

Giải vàng siêu mẫu 2010 Trương Ngọc Tình trong cuộc thi Best Model Of The World, Ngọc Tình nhận giải người có bộ trang phục dạ hội đẹp nhất, được bình chọn top 6 thí sinh có body đẹp nhất. Ngọc Tình diện bộ trang phục áo dài của nhà thiết kế Công Trí.


Mạnh Hiệp

Giải vàng siêu mẫu 2011 Vũ Mạnh Hiệp Xuất thân từ vận động viên thể thao nên trong những lúc rãnh rỗi anh thường chơi các môn thể thao mình yêu thích để rèn luyện sức khỏe và có thể hình đẹp. Vừa qua 10/2011 Vũ Mạnh Hiệp đã đoạt giải đồng cuộc thi “ Kick Boxing“ toàn quốc tại Buôn Ma Thuột.

Theo 2Sao


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website