Dưới sự bảo vệ gắt gao của dàn vệ sỹ, các fan không có cơ hội lại gần thần tượng.

Nếu các ngôi sao Hàn Quốc khác thường đến Việt Nam khi sự kiện diễn ra sát nút, thì nhóm nhạc đình đám Wonder Girls lại có mặt tại dải đất hình chữ S từ rất sớm. Dù tối 24.11 mới chính thức diễn ra đêm nhạc MLive MO.A tại sân vận động Phú Thọ, TP.HCM, nhưng các cô gái xinh đẹp đã tới Sài Gòn trước đó 2 ngày.

 

Theo thông tin được chia sẻ ban đầu, máy bay đưa Wonder Girls sẽ đáp xuống phi trường Tân Sơn Nhất lúc 22h40, nhưng phải đến 23h30, 5 cô gái mới xuất hiện trước dòng người hâm mộ. Trang phục giản dị, mắt đeo kính đen, các cô gái của nhóm luôn thể hiện sự thân thiện vui vẻ với khán giả trẻ. Nhưng thật lạ, đi ngược với sự thân thiện của 5 cô gái là thái độ khó chịu, gắt gao và có phần bạo lực của lực lượng bảo vệ.
 
Wonder Girls 1
Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM tối qua đón nhóm nhạc thần tượng có hàng trăm người hâm mộ. Cũng như bao lần đón đưa thần tượng khác sang Việt Nam, các bạn trẻ mang theo rất nhiều biểu ngữ, khẩu hiểu và không ngừng hò reo tên thần tượng trong thời gian chờ đợi. 
 
Wonder Girls 2
Vì "tình thương mến thương" với thần tượng, hàng trăm fan sẵn sàng đứng tại sảnh khu vực sân bay quốc tế từ 21h30 cho đến lúc nhóm xuất hiện là 23h30.
 
Wonder Girls 3
 Ngay khi Wonder Girls bước ra từ cửa an ninh, các fan đã hò reo không ngớt và vẫn không ngừng hô tên các cô gái khi nhóm đã lên xe ra về.
 
Wonder Girls 4
Sự xuất hiện của 5 cô gái trở thành tâm điểm thu hút chú ý, hàng trăm bạn trẻ với tâm trạng sung sướng la hét và hô to tên thần tượng cùng những lời yêu thương "có cánh".
 
Wonder Girls 5  
5 cô gái được bảo vệ trong vòng vây của đội bảo vệ. Tất cả đều đeo mắt kiếng đen và ăn mặc giản dị
 
Wonder Girls 5
Khác hẳn với sự thân thiện của nhóm nhạc, lực lượng bảo vệ đã có thái độ gắt gao khi liên tục hạn chế cơ hội fan nhìn ngắm nhóm nhạc Wonder Girls. Mỗi sự di chuyển của 5 cô gái đều được lực lượng bảo vệ vây kín và điều khiển
 
Wonder Girls 6
Để hạn chế sự tiếp cận từ fan và giới báo chí, lực lượng bảo vệ ra sức xô đẩy bất kỳ ai đứng xung quanh
 
Wonder Girls 7
Khó khăn lắm fan mới được nhìn thoáng qua vẻ đẹp của 5 cô gái
 
Wonder Girls 8
Một thành viên trong nhóm vẫy tay chào fan
 

Wonder Girls 9
Họ nhanh chóng đi qua cửa và ra xe chờ sẵn.

Wonder Girls 10
Hôm nay 23/10, họ sẽ có cuộc gặp gỡ báo chí.

Wonder Girls 11
Thành viên Hye Lim và Sun Ye tươi cười trước ống kính.

Wonder Girls 12
Lực lượng bảo vệ đông chật lối đi, fan vây quanh dày đặc khiến khu vực này chẳng khác nào mớ hỗn độn.
 
Wonder Girls 13
Hành động đối xử bạo lực và mạnh tay của dàn bảo vệ khiến một phóng viên té lăn đùng ngay trong lúc đang tác nghiệp
 
Wonder Girls 14
Wonder Girls 15
Vào lúc 16h ngày 24.11, nhóm sẽ có cuộc gặp mặt fan và ký tặng trước khi biểu diễn trên sân khấu vào 20h cùng ngày. Dự kiến, Wonder Girls có khoảng 1 giờ đồng hồ hát cho các fan Việt.
 
Các cô gái không quên vẫy tay chào fan lần cuối trước khi về khách sạn
 
Tham gia sự kiện lần này, ngoài Wonder Girls, phía đại diện Hàn Quốc còn có các nghệ sĩ khác như:  Huh Gak, ZE:A, SanE, JJ Project… Thu Minh và Văn Mai Hương là hai ca sĩ đại diện cho Việt Nam góp mặt trong chương trình.
 
TH
 


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website