Now Reading
WORKSHOP UỐN DUỖI MÙI THƠM DỊU NHẸ: ALPHATRAClassic

WORKSHOP UỐN DUỖI MÙI THƠM DỊU NHẸ: ALPHATRAClassic

Để cập nhật những xu hướng mới nhất cho khách hàng, vừa qua nhãn hàng ALPHATRAClassic đã tổ chức lớp học tại trung tâm kỹ thuật của công ty TFS.Công ty TFS tọa lạc tại địa chỉ số 53 Đường 30, Phường Tân Phong, Q7, Tp HCM.

Buổi workshop đã được đông đảo các nhà tạo mẫu tóc tham gia vào ngày 09/09/2019 vừa qua, với những kỹ thuật mới nhất, được Mr PHONG NGUYỄN Giám Đốc Kỹ Thuật kiêm CEO của cty TFS chia sẻ

Kỹ thuật cắt mới theo hình học không gian của Hairdresing Bertram K giúp các nhà tạo mẫu tóc hoàn thành một kiểu tóc chỉ trong vòng 3 đến 5 phút. Kỹ thuật Uốn, Duỗi nhanh không tốn nhiều thời gian với sản phẩm Uốn, Duỗi mùi thơm diu nhẹ của nhãn hàng ALPHATRAClasic đã giúp cho buổi workshop diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham gia của hơn 40 nhà tạo mẫu tóc khu vực phía nam.

See Also

Công ty TFS xin chân thành cảm ơn quý salon đã tin dùng sản phẩm ALPHATRAClassic nói chung và dòng Uốn Duỗi mùi thơm nói riêng. Chúng tôi luôn đặt uy tín & chất lượng lên hàng đầu với phương châm mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và mong nhận được sự hợp tác tốt đẹp hơn trong tương lai.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.